SỬ DỤNG CHẾ ĐỘ SLEEP CỦA ĐIỀU HÒA NHƯ THẾ NÀO?

Lượt xem: 1318 Ngày đăng: 14:55 , 16/07/2019

Hầu hết trên thị trường điều hòa các hãng đều trang bị các tính năng tối ưu nhất cho sản phẩm của mình. Chẳng hạn như điều khiển điều hòa bằng wifi, các chế độ tính năng sao cho tiết kiệm điện nhất. Một trong những tính năng giúp tiết kiệm điện cho người tiêu dùng phải kể đến chế độ Sleep của điều hòa.

Theo các chuyên gia nghiên cứu, tư vấn và sản xuất điều hòa thì chế độ sleep hay còn gọi là chế độ ngủ đêm là chế độ tiết kiệm điện, giúp người sử dụng ngủ ngon và bảo vệ độ bền của điều hòa.

Chế độ này được thiết lập hoạt động dựa trên nguyên lý nhằm cân bằng nhiệt độ môi trường xung quanh với nhiệt đô cơ thể người, mang đến cảm giác thư thái cho người sử dụng khi ngủ. Đặc biệt phù hơp với những gia đình có trẻ nhỏ, phòng tránh cảm lạnh do sử dụng điều hòa.

So với nhiệt độ thiết lập ban đầu, thông thường sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng nhiệt độ sẽ thay đổi để phù hợp với nhiệt độ môi trường và nhiệt độ cơ thể người vì về đêm nhiệt độ sẽ giảm. Điều này khiến cho bạn không bị rét, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Ví dụ trước khi đi ngủ, bạn có thể để nhiệt độ 26 độ C, thì khoảng 30 phút đến 1 tiếng sau, điều hòa sẽ tăng lên 27 độ cân bằng với nhiệt độ bên ngoài.

Ở điều hòa cao cấp Yoko series, người sử dụng có thể chủ động cài đặt nhiệt độ theo giờ mà mình mong mốn. Đây là 1 trong những tính năng cải tiến của hãng điều hòa Erito cho dòng sản phẩm điều hòa cao cấp này.

Làm thế nào để sử dụng chức năng Sleep?

1.    Khởi động máy lạnh, máy điều hòa.

2.    Nhấn phím Sleep trên remote điều khiển..

3.    Cài đặt chế độ hoạt động.