LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HÒA QUA WIFI

Lượt xem: 663 Ngày đăng: 15:50 , 03/07/2019

Hiện nay trên thị trường điều hòa hầu như các thương hiệu đều áp ứng hết nhu cầu của người sử dụng  bằng cách trang bị các tính năng công nghệ hiện đại, trong đó phải kể đến tính năng điều khiển điều hòa qua wifi. Đây là tính năng giúp người sử dụng điều khiển điều hòa mà không cần có remote, người dùng có thể chủ động trong việc sử dụng điều hòa mà không phải tìm remote đang ở đâu.

Để sử dụng được tính năng này, người sử dụng dùng điện thoại thông minh (smart phone) kết nối wifi cùng điều hòa. Thông qua ứng dụng được tải về máy từ từ App Store trên iOS hoặc Google Play Store trên Android.

Ngoài các tính năng cơ bản của 1 chiếc remote được ứng dụng trên app điều khiển điều hòa thông thường thì app được trang bị thêm các tính năng hữu ích khác như : chủ động kiểm soát điện năng giúp người sử tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng, chủ động trong việc lựa chọn nhiệt độ sử dụng hợp lý.

1 điện thoại có thể điều khiển được nhiều điều hòa và ngược lại

Khi được kết nối wifi, bạn có thể sử dụng 1 điện thoại để diều khiển nhiều điều hòa ở các phòng khác nhau, ứng dụng sẽ lưu danh sách các thiết bị giúp bạn không bị nhầm lẫn khi điều khiển điều hòa ở các phòng.

Đồng thời một điều hòa cũng được điều khển bằng nhiều điện thoại khác nhau. Điều này có nghĩa các thành viên trong gia đình cũng có thể tải ứng dụng vào smart phone của mình và chủ động điều khiển điều hòa.

Điều hòa thông minh kết nối wifi Erito

Điều hòa Erito là thương hiệu Nhật Bản mới ra mắt đầu năm 2019 nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với thiết kế đẹp, bắt mắt mang đến vẻ đẹp tiện nghi cho mọi không gian, cùng nhiều công suất khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Tính năng kết nối wifi của điều hòa Erito giúp bạn có thể chủ động điều khiển điều hòa ở bất kì đâu bằng điện thoại thông minh của mình.Tính năng này rất phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ. Khi bé ngủ, bạn lo lắng nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng ảnh hưởng đến sức khỏe của bé thì dù ở đâu bạn vẫn có thể chủ động chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Hoặc trước khi từ văn phòng về nhà bạn cũng có thể dùng điện thoại bật điều hòa sẵn ở nhà, khi về bước vào nhà bạn sẽ được tận hưởng một không khí mát lạnh, giúp giảm bớt căng thẳng mệt mỏi.

Hãy là người tiêu dùng thông thái, sắm cho mình một chiếc điều hòa thông minh kết nối wifi. Hotline: 1900 06 88 66