CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CUNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG HÓA TẠI ERITO

Lượt xem: 4549 Ngày đăng: 10:42 , 15/03/2019

 

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CUNG CẤP DỊCH VỤ HÀNG HÓA TẠI ERITO

 

Kính chào Quý khách!

Erito Việt Nam xin chân thành cảm ơn Khách hàng đã tin cậy và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ do Công ty cung cấp. Chúng tôi cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách này.

Để đảm bảo quyền lợi của minh, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này trước khi giao dịch. Chính sách áp dụng đối với tất cả Quý khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, đồng nghĩa với việc Quý khách hàng đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi quy định trong chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).

Công ty có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng. Công ty sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở phần cuối của Chính sách, vì vậy trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ Quý khách hàng nên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất. Trong trường hợp Công ty cập nhật Chính sách và Khách hàng sử dụng Dịch vụ sau khi Chính sách đã được cập nhật, điều đó có nghĩa là Khách hàng đồng ý và chịu ràng buộc với (các) điều khoản mới được xác định trong bản Chính sách cập nhật.

 

i. QUY TRÌNH MUA HÀNG

I.1 Tư vấn đơn hàng

Khi khách hàng đến các đại lý, nhà phân phối của Công ty hoặc gửi yêu cầu qua website của công ty, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn bán hàng của công ty trực tiếp tư vấn và giới thiệu các sản phẩm có model phù hợp với đơn hàng mà khách hàng mong muốn.

I.2 Đặt hàng:

Khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp, khách hàng liện hệ đến nhà phân phối đại lý bất kỳ gần nhất của Công ty theo sự hướng dẫn cụ thể của nhân viên tư vấn bán hàng của Công ty để đặt hàng.

I.3 Thanh toán:

Sau khi thống nhất mua hàng và nhận hàng, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán cho Công ty theo phương thức bằng tiền hoặc chuyển khoản theo các điều kiện, nội dung được thỏa thuận cụ thể.

I.4 Bàn giao:

Sau khi khách hàng thanh toán cho Công ty theo quy định và trong thời gian thỏa thuận Công ty sẽ tiến hành thủ tục bàn giao cho Khách hàng.

 

II. CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN

II.1 Phạm vi điều chỉnh:

Chính sách này quy định những nội dung cơ bản về thủ tục giao nhận điều hòa giữa Công ty và Khách hàng.

II.2 Địa điểm giao nhận:

Công ty sẽ giao nhận hàng cho khách hàng tại kho theo quy định đã thỏa thuận trước từ bộ phận giao nhận.

II.3 Quy trình giao nhận:

Công ty chỉ giao tại địa điểm đã được thỏa thuận trước đó. Trước khi giao hàng nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để xác nhận lại thời gian, địa điểm bàn giao. Tại thời điểm giao nhận, khách hàng vui lòng kiểm tra số lượng, chủng loại, tình trạng và các phụ kiện đi kèm (nếu có) để đối chiếu với sự phù hợp gữa thực tế và thỏa thuận.

Khi đã làm thủ tục bàn giao xong khách hàng xác nhận vào biên bản giao nhận.

II.4 Thời gian giao hàng:

Thời gian giao hàng theo quy định đã được thỏa thuận.

 

III. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Chính sách đổi trả sản phẩm sẽ được thực hiện theo chính sách bảo hành từ nhà sản xuất riêng cho tường dòng sản phẩm:

Điều hòa: 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

Tivi: 1 đổi 1 trong 30 ngày

Máy sưởi: 1 đổi 1 trong 30 ngày

 chi tiết chính sách đổi trả xem tại đây.

IV. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Với mạng lưới bảo hành toàn quốc và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng tối đa ở bất cứ thời gian nào, bất cứ nơi đâu.

+ Mỗi sản phẩm khi khách hàng sử dụng đều được kích hoạt bảo hành theo quy định. Xem hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện tử tại đây.

+ Tổng đài CSKH: 1900 06 88 66 tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu bảo hành, hướng dẫn sử dụng từ khách hàng

+ Chính sách bảo hành: Đối với mỗi sản phẩm của Erito được quy định rõ chính sách bảo hành.
- Tivi: Bảo hành 12 tháng
- Điều hòa: Bảo hành toàn bộ máy trong 3 năm, máy nén trong vòng 5 năm (Áp dụng với điều hòa dân dụng).

- Quạt làm mát: Bảo hành 12 tháng.
- Máy sưởi gốm: Bảo hành 12 tháng.

Chi tiết chính sách bảo hành vui lòng xem tại đây

V. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, Erito Việt Nam đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi để lại thông tin tại website của Erito Việt Nam

+ Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website eritovietnam.vn sẽ giúp chúng tôi

- Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ

- Giúp khách hàng cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá do Erito tổ chức sớm nhất.

- Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

+ Phạm vi thu thập thông tin

eritovietnam.vn thu thập thông tin khách hàng bao gồm

Tên, Họ

Địa chỉ email

Điện thoại

Quốc gia

Tỉnh Thành

Địa chỉ

+ Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

Được sự đồng ý của khách hàng.

Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

+ Thời gian lưu trữ thông tin

Erito Việt Nam sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

+ Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Erito Việt Nam

Địa chỉ: Số 69, Ga Hà Đông, Tổ 10, Phường phú la, Q. Hà Đông, Tp. Hà

Hotline: 1900 06 88 66

Email: info@erito.vn

+ Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của eritovietnam.vn.

+ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng để lại trên website chính thứ eritovietnam.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này.