CÁCH SỬ DỤNG QUẠT ĐIỀU HÒA CƠ ERITO

Lượt xem: 1644 Ngày đăng: 11:47 , 20/07/2019

Hiện nay, người tiêu dùng không còn xa lạ với sản phẩm làm mát có tên gọi là quạt điều hòa. Sản phẩm này ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến hơn cho những ngày nắng nóng tại các gia đình, văn phòng, quán ăn ….. có không gian mở. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về cách sử dụng, Erito Việt Nam xin đưa ra một số hướng dẫn cụ thể.

Cách sử dụng quạt diều hòa cơ

Quạt điều hòa có thể chạy như quạt cơ bình thường nhưng để mát sâu hơn thì bạn có thể cho nước vào.

Bước 1 : Kiểm tra nước trong bình chứa. Lưu ý chỉ nên đổ nước khoảng 70% thể tích bình, vì nếu đổ qua nhiều nước có thể khiến nước tràn ra gây chập cháy điện.

Bước 2 : Khởi động quạt điều hòa

Bước 3 : Khởi động chế độ hơi nước, đảo gió, tốc độ gió…

Sau khi đã đổ nước cho quạt điều hòa, khách hàng lựa chọn các chế độ phù hợp với nhu cầu của mình: tốc độ gió, hơi nước…

Lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa Erito

Không cần phòng kín như sử dụng điều hòa: Quạt điều hòa hoạt động dựa vào nguyên lý làm mát từ nước chứ và nó được hỗ trợ bởi không khí xung quanh vì thế không cần phải phòng kín.

Đặt quạt ở vị trí thoáng và có nhiều gió: Như đã nói ở trên bạn càng đặt quạt ở nơi nhiều gió càng tạo điều kiện để quạt hoạt đông lý tưởng nhất và mang lại không khí mát nhanh chóng.

 

Vệ sinh quạt: vệ sinh thương xuyên là cách tốt nhất để có được không khí thoáng mát và giúp tuổi thọ quạt lâu hơn. Tốt nhất 1 tháng bạn nên vệ sinh 1 lần