TINH NĂNG ĐẲNG CẤP CỦA ĐIỀU HÒA YOKO SERIES

Lượt xem: 48 Ngày đăng: 13:12 , 03/06/2019

TINH NĂNG ĐẲNG CẤP CỦA ĐIỀU HÒA YOKO SERIES

Sau khi đưa dòng sản phẩm điều hòa thông minh Erito ra thị trường, công ty cổ phần quốc tế Erito liên tục cải tiến kĩ thuật để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng. Đó cũng chính là lý do sản phẩm Yoko Series – dòng điều hòa cao cấp của Erito ra đời.

Tính năng đẳng cấp của điều hòa yoko series

Những tính năng công nghệ đẳng cấp

Công nghệ đẳng cấp được tích hợp trong dòng điều hòa Yoko series này khắc phục được những khuyết điểm của dòng điều hòa thông thường như là làm lạnh chậm, tiêu hao năng lượng…Yoko series vận hành êm ái, làm mát với ống mạ vàng hiện đại từ 45 rãnh răng của dòng điều hòa thông thường tăng lên 54 rãnh, điều này giúp mở rộng diện tích truyền tăng hiệu quả truyền khí lạnh lên 7,3%. Giúp các gia đình tiết kiệm đáng kể chi phí hàng tháng mà vẫn trải nghiệm không khí mát mẻ tự nhiên.

Những tính năng công nghệ đẳng cấp của dòng điều hòa yoko series

Giải pháp bảo vệ toàn diện

Cũng như các dòng sản phẩm điều hòa khác, tính năng an toàn cho người sử dụng luôn được hãng điều hòa Erito đề cao. Với việc tích hợp công nghệ siêu ion hóa, điều hòa Yoko series khi phát hiện không khí nhiều bụi bẩn, vi khuẩn gây hại và không an toàn, hệ thống lọc khí sẽ tự động phát ra mười triệu ion âm, hút các phân tử bụi, vi khuẩn. Đem lại bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

Không chỉ mang đến không khí sạch khuẩn cho người tiêu dùng, điều hòa Yoko series còn giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí bảo dưỡng với chứng năng chuẩn đoán thông minh. Thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, Yoko series cho phép người dùng chủ động phát hiện, kiểm tra các chức năng hoạt động trên máy, từ đó phát hiện mã lỗi để tiến hành bảo trì kịp thời, tránh trường hợp mất tiền vì lỗi do thợ bảo trì nói mà bản thân người sử dụng không biết rõ. Ứng dụng này như một bác sĩ riêng cho điều hòa nhà bạn.

Dòng điều hòa yoko giải pháp vệ toàn diện

Ngoài ra, Yoko series còn tích hợp hộp điều khiển chống cháy, tự động phát hiện rò chỉ môi chất lạnh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nghĩ mới, làm mới, đó chính là phương châm của công ty cổ phần quốc tế Erito muốn mang lại cho dòng sản phẩm điều hòa cao cấp Yoko series nói chung và người tiêu dùng nói riêng bằng những sản phẩm cải tiến thông minh về công nghệ. Yoko series sẽ là sản phẩm cách mạng trong thị trường điều hòa công nghệ thông minh hiện nay.