THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

Lượt xem: 91 Ngày đăng: 12:55 , 15/01/2020

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Canh Tý 2020, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Erito Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn Erito Việt Nam là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng phục vụ để mang tới Quý vị những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu Erito. Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý vị và Erito Việt Nam trong năm mới 2020 sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

Bên cạnh đó, để thuận tiện cho Quý khách hàng và Quý đối tác sắp xếp công việc, Erito Việt Nam kính gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2020 như sau:

Một lần nữa, Erito Việt Nam  xin kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.