CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME "REVIEW HAY - NHẬN NGAY QUÀ ĐỈNH"

Lượt xem: 650 Ngày đăng: 14:13 , 05/11/2020

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME “REVIEW HAY – NHẬN NGAY QUÀ ĐỈNH"

Minigame "REVIEW HAY – NHẬN NGAY QUÀ ĐỈNH" được xây dựng lên nhằm mục đích tạo ra cơ hội động lực chia sẻ giao lưu giữa khách hàng với Erito và nhận về vô số phản hồi thông qua hình thức review chia sẻ quá trình sử dụng thực tế sản phẩm, cảm nhận đánh giá về sản phẩm. Erito luôn mong muốn hoàn thiện bản thân và mang lại giá trị hơn nữa thông qua từng tính năng, từng chi tiết từ sản phẩm. Những phản hồi từ khách hàng đều rất quý báu và Erito luôn luôn trân trong điều đó!
Qua quá trình đánh giá, xét duyệt kỹ lưỡng video review từ người chơi, kết quả chưa đạt được yêu cầu của Erito về số lượng người tham gia, chất lượng video. Tuy nhiên người chơi cũng đã cố gắng thể hiện mình thông qua từng phút giây trong video review. 
Erito quyết định không trao giải theo thể lệ đã đưa ra trong chương trình. Và chuyển dịch cơ cấu giải thưởng cho minigame tiếp theo.
Để tri ân những khách hàng thân thiết tham gia, Erito xin tặng mỗi người chơi một phần quà máy sưởi Erito 12RM trị giá 1,910,000đ. 
Một lần nữa, xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ minigame này, đồng thời sẽ tiếp tục ủng hộ những minigame sắp tới của Erito!