TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY ĐIỀU HÒA CHO MÙA HÈ

Lượt xem: 322 Ngày đăng: 13:35 , 29/06/2021

Nên sử dụng điều hòa cho mùa hè vì nhiệt độ mùa hè tương đối cao từ 38-42 độ C. Thời tiết quá nóng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình bạn. Vì vậy để đảm bảo sức khỏe cũng như tạo cảm giác thoải mái cho không gian nhà bạn, một chiếc điều hòa là vô cùng hợp lý và cần thiết.

Tiêu chí chọn điều hòa thích hợp:

Bạn nên mua điều hòa có thương hiệu, uy tín trên thị trường, có công suất  từ 1HP đến 5HP tùy vào không gian sử dụng. Nếu phòng của bạn từ 15, 20, 30, 40 m2 sẽ sử dụng các máy có công suất tương ứng là 1HP, 1,5HP và 2HP. Ngoài ra phải nói đến các yếu tố quyết định khác như độ dày của tương, cửa kính, hướng nắng, thông gió và khi hậu của từng khu vực nên việc chọn mua điều hòa cũng cần cân nhắc kĩ lưỡng để có thể chọn cho mình được loại phù hợp.

Vì vậy khách hàng nên đến các của hàng, trung tâm điện máy uy tín để nhân viên tư vấn và giới thiệu các dòng điều hòa tiết kiệm điện mới nhất hiện nay. Khách hàng hiện nay thường chuộng điều hòa có các tính năng thông minh, tuy giá có nhỉnh hơn 1 chút so với các dòng máy thông thường nhưng lại tiêt skieejm điện năng khi sử dụng lâu dài.