PHÒNG CHỐNG DỊCH DO VIRUS CORONA, ERITO VIỆT NAM PHÁT MIỄN PHÍ KHẨU TRANG TẠI HẢI DƯƠNG

Lượt xem: 325 Ngày đăng: 12:01 , 14/03/2020

Từ ngày 16/3/2020 đến hết quà tặng, Erito Việt Nam cùng Điện tử Điện Lạnh Nam Oanh sẽ phát tặng 10.000 khẩu trang miễn phí tại Hải Dương để hỗ trợ phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra đang diễn biến phức tạp tại Trung Quốc và một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Sau khi Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra là “tình trạng y tế công cộng khẩn cấp gây quan ngại quốc tế”, nước sát khuẩn, khẩu trang đã trở thành những mặt hàng khan hiếm với giá thành bị đẩy lên cao hơn nhiều lần.

Theo đánh giá của Tổng cục Quản lý thị trường - Bộ Công Thương, tại một số địa phương trên Việt Nam, đã xảy ra các hiện tượng thu gom, tăng giá bất hợp lý trang thiết bị y tế, bảo vệ sức khỏe dùng cho việc phòng bệnh trong đó chủ yếu là khẩu trang, nước sát trùng.

Với mong muốn được chung tay cùng với các cơ quan, tổ chức và toàn xã hội trong công cuộc phòng chống và ứng phó với dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, Công ty cổ phần quốc tế Erito cùng Điện tử Điện Lạnh Nam Oanh đã triển khai chương trình “Tặng khẩu trang miễn phí" -  đồng hành cùng công tác phòng chống dịch virus Corona.

Chương trình bắt đầu từ ngày 16/32020 cho đến khi hết quà tặng, chương trình “Tặng khẩu trang miễn phí" của Erito Việt Nam cùng Điện tử Điện Lạnh Nam Oanh áp dụng cho tất cả mọi người tại khu vực Hải Dương.

Địa điểm nhận khẩu trang:

- Điện tử - Điện lạnh Nam Oanh, ngã 3 Hữu Lộc, văn An, chí Linh, Hải Dương

- Điện máy Đức Hạnh: Phao Sơn - Phả Lại - Chí Linh – Hải Dương

Bên cạnh chương trình tặng khẩu trang miễn phí cho người dân tại Hải Dương, Erito Việt Nam còn triển khai tặng khẩu trang miễn phí cho trường học...

Chia sẻ về mục đích của chương trình “Tặng khẩu trang miễn phí", ông Bùi Tiến Cường - Tổng giám đốc Công ty cổ phần quốc tế Erito cho biết: “Triển khai chương trình này, chúng tôi muốn góp sức hỗ trợ các khách hàng của mình trong công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra”