NÚT “FAN SPEED” CỦA ĐIỀU HÒA ERITO 

Lượt xem: 720 Ngày đăng: 15:12 , 09/07/2019

Đi kèm với điều hòa thường có 1 chiếc điều khiển từ xa với những chức năng khác nhau để phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai khi mới dùng điều hòa đều có thể nắm hết được các chức năng trên điều khiển, một trong những chức năng hay được người tiêu dùng quan tâm đó là “Fan Speed”.

Fan Speed là gì?

Fan Speed trong tiếng anh có nghĩa là tốc độ quạt. Trong điều hòa thông minh Erito cũng vậy khi muốn điều chỉnh chế độ quạt trong điều hòa bạn chỉ cần dùng điều khiển và nhấn nút Fan Speed.

Các chế độ Fan Speed

Nhấn nút Fan Speed để lựa chọn các chế độ phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng, ở điều hòa Erito các mức được thể hiện bằng các dấu chấm.

-        Nhấn 1 lần: Chế độ quạt chạy ở mức độ thấp

-        Nhấn 2 lần: Chế độ quạt chạy ở mức độ trung bình

-        Nhấn 3 lần: Chế độ quạt chạy ở mức độ cao

-        Nhấn 4 lần: Chế độ quạt chạy tự động – Auto Fan

Tuy nhiên, muốn tiết kiệm điện bạn nên bật ở chế độ quạt thấp nhất (Low), có thể sử dụng kết hợp với quạt trần hay một chiếc quạt nhỏ để tạo không khí mát mẻ đều trong căn phòng, vừa tiết kiệm điện năng, lại không hại sức khỏe do tiếp xúc với không khí quá lạnh.

Ngoài ra để luồng gió được phân bổ khắp phòng, điều hòa thông minh Erito cũng được trang bị nút Swing để người sử dụng lựa chọn điều chỉnh hướng gió.

-        Nhấn nút SWING để lựa chọn các nấc hướng gió theo nhu cầu.

-        AUTO : Cánh đảo gió lên xuống tự động