NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP ĐIỀU HÒA VỚI YOKO SERIES

Lượt xem: 62 Ngày đăng: 14:25 , 31/05/2019

NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP ĐIỀU HÒA VỚI YOKO SERIES

Tiên phong trong lực vực điều hòa thông minh, Erito luôn biết cách để tạo ra sự khác biệt. Đó cũng chính là lý do thương hiệu điều hòa Erito hình thành trong suy nghĩ người tiêu dùng ngày càng nhiều hơn. Tiếp nối thành công đó, hãng điều hòa Erito nâng tầm đẳng cấp điều hòa công nghệ với dòng sản phẩm Yoko Series. Đây là dòng điều hòa hội tụ nhiều tính năng nổi bật công nghệ mang tính thay đổi cách mạng trong thời đại 4.0

hình ảnh điều hòa Yoko Series

1. Hình thành

Đầu năm 2019 khi ra đời dòng sản phẩm điều hòa thông minh Erito, công ty cổ phần quốc tế Erito đã không ngừng nỗ lực để mang sản phẩm đến người tiêu dùng. Tiếp nối thành công đó, công ty đã phát triển nầng tầm đẳng cấp điều hòa công nghệ với dòng điều hòa Yoko Series. Vậy Yoko series có gì mới?

2. Thiết kế trang nhã lịch lãm

Ngày nay khi điều hòa treo tường không chỉ là để làm lạnh hay sưởi ấm mà nó còn là một vật dụng trang trí cho căn phòng của người sử dụng. Vì vậy việc chiếc điều hòa được thiết kế trang nhã lịch lãm sẽ trở thành yêu cầu không thể thiếu của khách hàng, đó cũng chính là lý do khiến Yoko series mang 1 diện mạo hoàn toàn mới, trang nhã nhưng không kém phần thời thượng.

3. Nâng tầm đẳng cấp công nghệ

Nếu dòng Erito tiên phong trong lĩnh vực điều hòa thông minh thì Yoko series được cải tiến nâng cấp mang tính thay đổi cách mạng điều hòa công nghệ hiện nay.

- Độ bền vượt trội:

Với dàn đồng, lớp tản nhiệt được được mạ chống ăn mòn bằng lớp mạ cao cấp, giúp tăng độ bền của sản phẩm.

- Làm mát với ống mạ vàng hiện đại:

Nếu ống thông thường số lượng rãnh răng bên trong sẽ chỉ có 45 rãnh nhưng với ống mạ vàng Yoko series. Số lượng rãnh răng bên trong là 54, điều này giúp mở rộng diện tích truyền tăng hiệu quả truyền khí lạnh lên 7,3%.

- Hộp điều khiển điện tử chống cháy:

Hộp điều khiển điện sử dụng vật liệu ABS với chỉ số chống cháy 5VA và bề mặt bên ngoài được phủ bằng tấm kim loại, cách ly hộp điều khiển điện khỏi lửa.

- Tự động phát hiện rò rỉ môi chất lạnh:

Đây là tính năng cải tiến đó là hệ thống sẽ tự động phát hiện sự rò rỉ của môi chất lạnh hay còn gọi là gas lạnh và tự động dừng hoạt động để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Công nghệ siêu ion hóa:

Dòng điều hòa cao cấp Yoko series nổi bật ở tính năng tiết kiệm điện, làm mát và lọc không khí tốt. Khi không khí nhiều bụi bẩn, vi khuẩn gây hại và không an toàn, hệ thống lọc khí sẽ tự động phát ra mười triệu ion âm, hút các phân tử bụi, vi khuẩn. Đem lại bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

- Tiết kiệm điện năng:

Công nghệ invecter hiện nay là nhu cầu tất yếu của điều hòa. Với dòng điều hòa cao cấp Yoko Series, điện năng được tiết kiệm tối ưu.

- Kiểm tra lỗi thông minh:

Thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, Yoko series cho phép người dùng chủ động phát hiện, kiểm tra các chức năng hoạt động trên máy, từ đó phát hiện mã lỗi để tiến hành bảo trì kịp thời. Ứng dụng này như một bác sĩ riêng cho điều hòa nhà bạn.

Led hiển thị nhiệt độ của dòng điều hòa Yoko

Yoko series là dòng điều hòa đỉnh cao của một thương hiệu Nhật Bản như Erito. Dù ra sau nhưng đây sẽ là một dòng sản phẩm mang tính cách mạng, nâng tầm đẳng cấp điều hòa công nghệ năm 2019.