LỄ TRAO THƯỞNG XE CHƯƠNG TRÌNH: “MUA ĐIỀU HÒA ERITO VI VU XE SANG”

Lượt xem: 60 Ngày đăng: 15:46 , 05/06/2019

LỄ TRAO THƯỞNG XE CHƯƠNG TRÌNH: “MUA ĐIỀU HÒA ERITO, VI VU XE SANG”

Vừa qua, Công ty cổ phần quốc tế Erito đã long trọng tổ chức Lễ trao thưởng xe Chương trình: “Mua điều hòa Erito, vi vu xe sang” tại Hà Nội.

Tổng quang lễ trao thưởng điều hòa erito vi vi xe sang

Nằm trong kế hoạch tri ân khách hàng của hãng điều hòa Erito. Chương trình: “Mua điều hòa Erito, vi vu xe sang” được triển khai với hình thức:

  • Mua 7 bộ điều hòa Erito sẽ nhận được 1 xe Honda Wave Alpha
  • Mua 27 bộ điều hòa Erito sẽ nhận được 1 xe Honda SH

các nhà phân phối và đại lý của điều hòa Erito nhận giải xe SH

Đặc biệt tham gia buổi lễ trao thưởng Chương trình: “Mua điều hòa Erito, vi vu xe sang”, khách hàng còn được bốc thăm trúng thưởng những phần quà giá trị khác như quạt điều hòa, điều hòa, ti vi LCD, xe máy Honda SH… Trong chương trình, đã có rất nhiều khách hàng trúng thưởng các phần quà khác nhau, nhiều khách hàng đã thật sự may mắn.

"Tôi từ Bắc Ninh lên đây, mặc dù trời nó nắng nóng nhưng đến nơi các bạn nhân viên của hãng đón tiếp rất nhiệt tình nên tôi rất vui, quên cả nóng. Đặc biệt là khi bốc thăm, tôi còn may mắn trúng thưởng 1 quạt điều hòa Erito 5510. Cứ nghĩ lên nhận xe thôi, giờ lại mang thêm quạt điều hòa về. Đúng là may mắn nhân đôi". - Đại diện đại lý Thanh Loan chia sẻ.

Đại lý Thanh Loan - Bắc Ninh

Công ty cổ phần quốc tế Erito hy vọng chương trình tri ân với quy mô lớn này sẽ là món quà thiết thực nhất dành tặng các khách hàng là nhà phân phối, đại lý.  Mở ra những hành trình mới đầy hứng khởi và thú vị với các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Erito do Công ty cổ phần quốc tế Erito cung cấp.