LỄ KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN ERITO MIỀN NAM

Lượt xem: 332 Ngày đăng: 11:29 , 27/07/2020

Ngày 24/07/2020 vừa qua, lễ khai trương văn phòng đại diện Erito miền Nam tại số 2 Trường Chinh, phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP. Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp.

Erito Việt Nam là thương hiệu điện máy được nhiều người lựa chọn. Đến tham dự lễ khai trương siêu thị có ông Bùi Tiến Cường - Tổng giám đốc, ông Lê Hồng Minh - Giám đốc dự án cùng nhân viên phòng kinh doanh, marketing của Erito Việt Nam và các đối tác, nhà phân phối  điện máy lớn tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Đây được xem là một bước ngoặt vô cùng to lớn đánh dấu thành công ban đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh của Erito Việt Nam. Buổi lễ khai trương diễn ra trong không khí vô cùng náo nhiệt.

Erito Việt Nam khai trương chi nhánh miền Nam với mong muốn phục vụ và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Các mặt hàng kinh doanh chủ yếu của Erito là các sản phẩm điện tử điện lạnh đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng với giá cả hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.