KHO ỨNG DỤNG TRÊN ERITO SMART TV THU HÚT MỌI GIA ĐÌNH VIỆT

Lượt xem: 115 Ngày đăng: 16:44 , 13/03/2020

Ngày nay Smart Tivi được được rất nhiều người sử dụng, nó gần như là đồ dùng không thể thiếu trong các gia đình hiện đại, nó không chỉ là một chiếc tivi thông thường mà hơn hết nó còn kết hợp được những ứng dụng thông minh thì máy tính bảng, từ smart phone mang đến những trải nghiệm thú vị, kết nối mạng xã hội nhanh nhạy nhưng lại vô cùng đơn giản cho phép cả gia đình đều có thể dễ dàng sử dụng.

Erito hợp tác với những đối tác nội dung lớn tại châu Á và thế giới để cung cấp nhiều lựa chọn giải trí phong phú, phù hợp với người dùng Việt Nam.

Về phim ảnh, các ứng dụng film có hàng loạt phim bom tấn chất lượng 4K của Âu Mỹ, Hàn Quốc và hàng loạt các chương trình truyền hình trực tuyến có bản quyền.

Cho dù bạn có bao nhiêu nội dung, điều quan trọng là có thể tìm thấy nó ngay lập tức. Với số lượng nội dung vô tận có sẵn trên trực tuyến, việc chọn xem gì không phải là điều dễ dàng. Erito Smart TV cung cấp cho bạn một tính năng đặc biệt đó là nhận dạng giọng nói. Tính năng này tiện lợi hơn rất nhiều so với việc gõ hoặc sử dụng cảm biến chuyển động để điều khiển Smart TV của bạn.