HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG ERITO 2019

Lượt xem: 102 Ngày đăng: 11:46 , 27/02/2019

Ngày 22 và 24/2 vừa qua, Hội nghị khách hàng Erito với chủ đề “Đẳng Cấp” đã đươc tổ chức thành công tại Nghệ An và Thanh Hóa. Để Fujiaire Việt Nam lớn mạnh và vững bền như ngày hôm nay, không thể không kể tới sự hợp tác bền chặt của hệ thống nhà phân phối, đại lý.

Chương trình có sự tham gia của gần hơn 500 khách mời đại lý, nhà phân phối lớn nhỏ tại Nghệ An và Thanh Hóa.  Bên cạnh đó, là sự góp mặt của ông Bùi Tiến Cường – Tổng Giám đốc công ty TNHH Fujaire Việt Nam, ông Bùi Quang Hòa – giám đốc kinh doanh, bà Đỗ Ngọc Tú – Giám đốc marketing cùng toàn thể nhân viên công ty TNHH Fujaire Việt Nam và sự góp mặt của các cơ quan báo chí truyền thông.

Ông Bùi Tiến Cường – Tổng Giám đốc công ty TNHH Fujaire Việt Nam

Trong hội nghị khách hàng được trải nghiệm sản phẩm tại khu trưng bày Erito; gồm khu vực quạt điều hòa và khu vực điều hòa. Trong đó sản phẩm chủ lực của Fujiaire Việt Nam năm nay là dòng điều hòa cao cấp Erito thế hệ mới với nhiều cải tiến vượt trội.

Cũng tại hội nghị này, Công ty TNHH Fujiaire đã vinh danh nhà phân phối chính thức của dòng điều hòa cao cấp Erito tại Nghệ An và Thanh Hóa.

Ông Phùng Ngọc Hải – Giám đốc công ty TNHH điện máy

Nhà phân phối chính thức điều hòa Erito tại khu vực Nghệ An

 

Ông Nguyễn Duy Đào – Giám đốc công ty TNHH và sản xuất Đông Á

Nhà phân phối chính thức điều hòa Erito tại khu vực Thanh Hóa.

 

Cũng tại Hội nghị, chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị đã diễn ra hào hứng và tràn ngập tiếng cười. Hội nghị khách hàng Erito 2010 – Chủ đề  “Đẳng cấp” của công ty TNHH Fujiaire Việt Nam đã thành công tốt đẹp góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác thân thiết với các quý khách hàng.