Hé lộ bom tấn “Erito”- dòng điều hòa cao cấp được Fujiaire Việt Nam phân phối độc quyền, ra mắt đầu năm 2019.

Lượt xem: 1078 Ngày đăng: 09:17 , 13/05/2019

Trong những năm gần đây, thị trường điện lạnh tại Việt Nam đang tăng trưởng mạnh hơn bao giờ hết.  Thu nhập bình quân đầu người gia tăng, sự thay đổi lối sống tiêu dùng của người dân cũng như tác động biến đổi khí hậu nên dự kiến mức tiêu thụ sản phẩm điện lạnh sẽ tăng lên đáng kể. Vì vậy, mỗi năm đều có những thương hiệu điều hòa mới gia nhập vào thị trường Việt Nam tạo nên sự đa dạng trong thị trường điều hòa cả về mẫu mã, chất lượng hay giá thành. Tuy vậy, ngành điện lạnh vẫn chưa đáp ứng hết được nhu cầu của khách hàng, với yêu cầu ngày càng cao về các tính năng, chất lượng, chính sách hậu mãi cũng như giá thành.

Đầu năm 2019 tới, thị trường điện lạnh Việt Nam sẽ đón chào “Erito” - một bom tấn mới trong phân khúc điều hòa cao cấp. Erito được phân phối độc quyền bởi Fujiaire Việt Nam_thương hiệu điều hòa Nhật Bản đã rất thành công trên thị trường. Với những tính năng, chất lượng vượt trội, bom tấn Erito hứa hẹn sẽ oanh tạc mạnh mẽ trên thị trường điện lạnh năm tới.

 Thông tin về Erito sẽ được Fujiaire Việt Nam sẽ được liên tục cập nhật trên website. Mời quý khách hàng theo dõi đón xem.