HÃNG ĐIỀU HÒA ERITO TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH: “MUA ERITO HÔM NAY-TRÚNG NGAY SH”

Lượt xem: 51 Ngày đăng: 15:52 , 06/06/2019

HÃNG ĐIỀU HÒA ERITO TRAO THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH: “MUA ERITO HÔM NAY-TRÚNG NGAY SH”

Với tổng số tiền thưởng lên tới 6,8 tỷ đồng, chương trình gồm nhiều phần quà giá trị như xe máy Honda SH, tivi LCD…

Được tổ chức từ ngày 30/4 đến ngày 30/6/2019, chương trình “Mua Erito hôm nay trúng ngay SH" của hãng điều hòa Erito tính đến nay đã thu hút gần 20.000 lượt khách hàng tham gia.

Nhiều phần quà khác nhau đã được Erito trao đến tận tay khách hàng. Phát biểu trong lễ trao giải, bà Đỗ Ngọc Tú – giám đốc marketing Công ty cổ phần quốc tế Erito chia sẻ: “Chương trình khuyến mại này là lời cảm ơn gửi tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng hãng điều hòa Erito trong thời gian qua. Chúng tôi hy vọng rằng, không chỉ chương trình khuyến mại này mà cả những chương trình sau hãng đang triển khai sẽ khẳng định phương châm hoạt động của hãng là đưa ra những sản phẩm tối ưu nhất cho người tiêu dùng”.

Anh Bùi Trọng Chất – Hà Đông- Hà Nội, là khách hàng may mắn nhận giải 3 điều hòa Erito 9000 BTU

Anh Bùi Trọng Chất – Hà Đông- Hà Nội, là khách hàng may mắn nhận giải thưởng là một điều hòa Erito 9000 BTU trị giá 6.690.000 đồng.

"Tôi kinh doanh hệ thống nhà nghỉ nên việc tìm kiếm một sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện, thông minh trong quá trình sử dụng rất quan trọng với tôi. Tôi lựa chọn điều hòa Erito vì tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, uy tín của hãng và đặc biệt là cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn tận tình của các nhân viên đại lý Hồng Sỹ", anh Chất nói.

Anh Chất sử dụng điều hòa Erito cho nhà nghỉ của mình

Anh Bùi Trọng Chất - Hà Đông, Hà Nội

Chương trình khuyến mại: "Mua Erito hôm nay - trúng ngay SH" vẫn còn nhiều giải thưởng hấp dẫn từ nay đến hết 30/6/2019.

Cùng với các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng được tổ chức thường xuyên, Erito luôn quan tâm tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và thị trường, đa dạng hóa phát triển công nghệ sản phẩm, hy vọng Erito sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.