HÃNG ĐIỀU HÒA ERITO GẶP MẶT THÂN MẬT VÀ GIỚI THIỆU NHÀ PHÂN PHỐI TẠI THÁI BÌNH

Lượt xem: 419 Ngày đăng: 20:12 , 18/03/2019

Trong ngày 18/3/2019, Hãng điều hòa Nhật Bản Erito  đã có buổi gặp mặt thân mật và giới thiệu nhà phân phối tại Thái Bình.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của hãng điều hòa Erito là công ty TNHH Fujiaire Việt Nam, nhà phân phối Thành Phi, điện máy Ngọc Tính và đại diện các trung tâm bảo hành ủy quyền Erito cùng gần 100 khách mời là quý đại lý tại Thái Bình.

Tại buổi gặp mặt, đại diện hãng điều hòa Erito, ông Bùi Quang Hòa – Giám đốc kinh doanh miền bắc tại thị trường Việt Nam đã có bài phát biểu giới thiệu đại lý ủy quyền tại khu vực Thái Bình.

Ngoài ra, ông Bùi Quang Hòa cũng có bài giới thiệu tới toàn thể khách mời các tính năng, ưu điểm vượt trội của Erito, mức giá và lợi nhuận tốt hơn so với các thương hiệu Nhật Bản khác trên thị trường từ 10 – 20%. Chính vì lý do này mà  ngay sau bài phát biểu của hãng, ông Vũ Ngọc Sơn - Đại diện điện máy Ngọc Tính đã chia sẻ:" Tôi kinh doanh điện lạnh đã lâu nhưng chủ yếu là đồ gia dụng như tủ lạnh...chứ chưa kinh doanh điều hòa bao giờ. Qua tìm hiểu về điều hòa Erito, tôi nhận thấy rằng đây chính là sản phẩm điều hòa tôi muốn kinh doanh".

Ông Vũ Ngọc Sơn- Đại diện điện máy Ngọc Tính

Đại lý tham dự cũng đã tham gia thảo luận sôi nổi và đặt nhiều câu hỏi liên quan đến chất lượng sản phẩm, các chính sách bảo hành, chính sách bán hàng mà hãng điều hòa Erito đưa ra. Các câu hỏi đã được ban tổ chức giải đáp chính xác và đem lại sự hài lòng cho khách mời.

Ông Bùi Quang Hòa - Đại diện hãng điều hòa Erito chia sẻ về sản phẩm

Hội thảo kết thúc trong không khí thân tình, hữu nghị hứa hẹn sự hợp tác, gắn bó lâu bền giữa Erito Việt Nam với nhà phân phối Thành Phi, điện máy Ngọc Tính và các đại lý, khách hàng.