Fujiaire Việt Nam: Đột phá trong định hướng kinh doanh năm 2019

Lượt xem: 158 Ngày đăng: 10:34 , 10/05/2019

Năm 2017, điều hòa Fujiaire được Công ty TNHH Fujiaire Việt Nam là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm điều hòa Fujiaire dòng dân dụng tại Việt Nam. Tuy mới vào thị trường được 2 năm nhưng bằng những chiến lược phát triển sản phẩm thông minh hướng tới người tiêu dùng Việt, Công ty TNHH Fujiaire Việt Nam đã tạo lên một cơn sốt về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm cùng chế độ bảo hành chưa từng có trên thị trường. Năm 2018 đã trở thành năm đột phá của Fujiaire Việt Nam và trở thành một trong những công ty phân phối điều hòa hàng đầu trên thị trường Việt Nam. test

                                                         Hội nghị khách hàng Fujiaire Việt Nam năm 2018

Tiếp nối thành công của thương hiệu điều hòa Fujiaire, năm 2019 Công ty TNHH Fujiaire Việt Nam tiếp tục ra mắt thị trường thương hiệu điều hòa cao cấp là Erito-thương hiệu điều hòa cao cấp đến từ Nhật Bản. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng, Erito thuộc phân khúc điều hòa cao cấp, với tính năng vượt trội hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Thuộc hai phân khúc điều hòa khác nhau nên thương hiệu Erito mới hoàn toàn không ảnh hưởng tiêu cực đến việc kinh doanh điều hòa Fujiaire trên thị trường Việt Nam. Việc phân phối các dòng sản phẩm Fujiaire vẫn tiếp tục triển khai bởi Công ty TNHH Fujiaire Việt Nam với nhiều chương trình hấp dẫn sắp tới.

Năm 2019, hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ, gặt hái nhiều thành công của Fujiaire Việt Nam và khẳng định vững chắc vị thế tiên phong của mình đối với thị trường điều hòa không khí tại Việt Nam.

Thông tin về Erito sẽ được Fujiaire Việt Nam sẽ được liên tục cập nhật trên website. Mời quý khách hàng theo dõi đón xem.