ERITO TRAO THẺ HỘI VIÊN “CLB ĐẲNG CẤP”

Lượt xem: 83 Ngày đăng: 14:41 , 24/05/2019

ERITO TRAO THẺ HỘI VIÊN  “CLB ĐẲNG CẤP”

Vừa qua, đại diện hàng điều hòa Erito đã tiến hành trao thẻ hội viên “Câu lạc bộ Đẳng Cấp” cho các thành viên đạt đủ điểm thông qua hệ thống kích hoạt bảo hành điện tử.

Câu lạc bộ Đẳng Cấp” do Erito – Điều hòa hàng đầu Nhật Bản thành lập. Khi tham gia "Câu Lạc Bộ Đẳng Cấp" của Erito, khách hàng sẽ được hưởng vô vàn những lợi ích hấp dẫn với "Sản phẩm đẳng cấp - Quà tặng đẳng cấp- Dịch vụ đẳng cấp - Ưu đãi đẳng cấp".

Tích điểm đổi quà Erito

Bên cạnh đó câu lạc bộ cũng là nơi mà các thành viên có thể giao lưu, chia sẻ với nhau các vấn đề trong kinh doanh. Đây là cơ hội để các hội viên tạo thêm cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Vừa qua tại Hưng Yên, "Câu lạc bộ Đẳng Cấp” của hãng điều hòa Erito do ông Đào Mạnh Hùng làm dại điện, đã trao thẻ và tặng quà chào mừng hội viên mới chiếc quạt điều hòa EAC 8000 trị giá 5.760.000 đồng cho siêu thị điện máy Xuân Trường và cửa hàng điện tử điện lạnh Ngọc Hoan.

Erito trao thẻ điện máy Xuân Trường

Siêu thị điện máy Xuân trường

“Tham gia câu lạc bộ Đẳng Cấp của hãng điều hòa Erito được khá nhiều lợi ích như thưởng doanh số 160.000/bộ, tích điểm đổi qua ô tô, xe máy.. và có những chế độc chăm sóc đặc biệt từ hãng trong các dịch lễ tết, sinh nhật, hiếu hỉ... Tuy nhiên câu lạc bộ lại chỉ giới hạn 286 hội viên nên tôi hơi tiếc nếu những đại lý khác mà tôi quen không vào được như tôi”. Đại diện cửa hàng điện tử điện lạnh Ngọc Hoan chia sẻ.

Erito tặng quà chào mừng hội viên mới

Cửa hàng điện tử điện lạnh Ngọc Hoan

Như vậy, dù chỉ mới thành lập nhưng số lượng hội viên tham gia câu lạc bộ Đẳng Cấp đã sắp kín. Điều này có thể khẳng định chính sách của câu lạc bộ mà hãng điều hòa Erito đưa ra thật sự nóng, đây cũng chính là động lực để hãng phát triển, đưa ra nhiều chính sách mới, chương trình mới với ưu đãi tuyệt vời dành cho các nhà phân phối, đại lý.

Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ hotline: 1900 06 88 66