ERITO RA MẮT TIVI THÔNG MINH VÀ MÁY SƯỞI GỐM TẠI NGHỆ AN

Lượt xem: 598 Ngày đăng: 15:33 , 10/10/2019

Hãng Erito sẽ đưa đầy đủ dải sản phẩm TV thông minh 2019, bao gồm cả TV LED, SMART TV, SMART VOICE TV ra thị trường Việt Nam.

 

Erito vừa giới thiệu dải sản phẩm TV thông minh 2019 ra thị trường Việt Nam. Với mục tiêu mang tới sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Erito sẽ ang tới các dòng TV cao cấp nhất, sử dụng công nghệ hiện đại tới những dòng sản phẩm bình dân, giá mềm hơn.

Dòng sản phẩm TV cao cấp của Erito sử dụng công nghệ trợ lý ảo – Google Assistant là TV Erito GA Series. Mẫu TV này có 3 kích thước là 32, 43, 49, 55 và 65 inch. Erito GA Series sử dụng chip xử lý hình ảnh, giúp tăng độ nét các nội dung bằng chất lượng hình ảnh 4K.

Ngoài ra, Erito GA Series còn được trang bị công nghệ âm thanh Sound bar phát âm thanh trực tiếp từ màn hình và thể hiện vị trí của từng âm một cách chính xác.

Ở phân khúc thấp hơn, Erito giới thiệu những mẫu TV LED, SMART TV. Hãng cung cấp nhiều lựa chọn về độ phân giải như 4K hoăc full HD,  hệ điều hành Android hoặc hệ điều hành hỗ trợ ứng dụng và các kích thước từ 32 inch đến 55 inch

Tại sự kiện giới thiệu tại Nghệ An, Erito Smart TV được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng sau khi tham quan và trải nghiệm sản phẩm thực tế.

Bên cạnh các dòng TV, Erito còn giới thiệu các dòng máy sưởi gốm Ceramic, quạt điều hòa  mới nhất của hãng. Các dòng máy sưởi gốm Ceramic của Erito gây chú ý vì kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác và không chiếm nhiều không gian sử dụng. Công nghệ sưởi ấm hiện đại quạt sưởi gốm Ceramic Erito có khả năng làm nóng nhanh không đốt cháy ô xy nên không gây khô da...

Erito cũng giới thiệu các mẫu điều hòa mới ra trong năm 2019, đó là dòng sản phẩm điều hòa thông minh Yoko Series vừa được giới thiệu cuối tháng 6.