ERITO RA MẮT TI VI TÍCH HỢP NHIỀU CÔNG NGHỆ CÙNG MÁY SƯỞI GỐM HOT NHẤT MÙA ĐÔNG 2019 TẠI BẮC NINH

Lượt xem: 64 Ngày đăng: 20:36 , 18/11/2019

Mới đây, công ty cổ phần quốc tế Erito đã cho ra mắt ti vi thông minh tích hợp công nghệ Google Assistant ấn tượng tại Bắc Ninh.

Về thiết kế, Erito smart TV có thiết kế khung tràn viền tọa nên sự sang trọng và mang đến trải nghiệm sống động cho người dùng. Màn hình chuẩn 4K với độ phân giải 16,7 triệu màu cho chất lượng hình ảnh chi tiết, mượt mà.

Về âm thanh, Erito smart Tv được trang bị hệ thống loa sound bar tích hợp công nghệ giải mã âm thanh DTS sẽ tối ưu hóa chất lượng âm thanh đầu ra, giúp người xem trải nghiệm rạp hát tại ra tuyệt vời nhất.

"Bắc Ninh là tỉnh có sức tăng trưởng lớn nên là sản phẩm điện máy ở đây cũng có mức tiêu thụ cao. Tôi đã đồng hành với thương hiệu Erito được 1 năm rồi, từ sản phẩm đầu tiên là điều hòa, quạt điều hòa. Chất lượng sản phẩm tôi cũng đã trải nghiệm nên với sản phẩm mới ti vi thông minh, máy sưởi gốm tôi cũng rất tự tin để phát triển tại thị trường Bắc Ninh." - Ông Nguyễn Kim Tiến - Giám đốc công ty TNHH Minh Tiến.

Ông Nguyễn Kim Tiến - Giám đốc công ty TNHH Minh Tiến

Theo đại diện hãng Erito, ông Bùi Tiến Cường - Tổng giám đốc thì ti vi thông minh Erito  được tích hợp công nghệ trợ lý ảo Google Assistant và hệ điều hành Android mới nhất cho phép người dùng điều khiển bằng giọng nói để tìm kiếm mọi thông tin, show truyền hình, ca nhạc, thể thao. Ngoài ra, người dùng cũng có thể dễ dàng kết nối, truyền tải nội dung từ điện thoại, máy tính để phát lên tivi .

Hiện tại ti vi thông minh Erito có nhiều phiên bản để khách hàng lựa chọn đó là 32, 43, 50, 55 và 65 inch. Đi kèm là chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày.

Khách hàng trải nghiệm máy sưởi gốm Erito tại sự kiện.

Cũng tại sự kiện này, Erito cũng cho ra mắt thương hiệu máy sưởi gốm ceramic. Đây là dòng máy sưởi với thiết kế đẹp mắt, sử dụng cơ chế hút không khí lạnh từ phía sau và làm nóng bằng các thanh gốm bên trong sau đó thổi ra ngoài làm ấm không khí trong phòng, không đốt cháy oxy như các sản phẩm máy sưởi thông thường. Với những ưu điểm điểm này, máy sưởi gốm ceramic Erito sẽ trở thành sản phẩm hot nhất cho mùa đông 2019 năm nay.