ERITO RA MẮT TI VI THÔNG MINH VÀ MÁY SƯỞI GỐM TẠI THÁI BÌNH

Lượt xem: 514 Ngày đăng: 11:10 , 01/11/2019

Erito Smart Tv ứng dụng trợ lý ảo Google Assistant – điều khiển TV bằng giọng nói cùng chế độ hiển thị 4K giúp tối ưu hình ảnh với kho ứng dụng giải trí đa dạng.

 

Vừa qua, tại Thái Bình, Công ty Cổ phần quốc tế Erito  đã phối hợp cùng Công ty TNHH TM và DV Thành Phi tổ chức lễ ra mắt tivi thông minh và máy sưởi gốm Erito. Với chủ đề “ Thanks Summer”, sự kiện cũng là lời cảm ơn của Erito tới các nhà phân phối, đại lý, khách hàng đã đồng hành cùng hãng trong thời gian vừa qua.

“Tôi đã đồng hành cùng Erito được 1 năm qua với sản phẩm điều hòa và quạt điều hòa. Tôi không thể phủ nhận là sản phẩm của Erito được thị trường Thái Bình đón nhận rất tốt, nên với việc hãng ra mắt sản phẩm tivi thông minh và máy sưởi gốm càng khiến tôi háo hức. Qua trải nghiệm tôi quyết định sẽ tiếp tục cùng hãng phân phối sản phẩm tivi và máy sưởi gốm trên thị trường Thái Bình” – Ông Nguyễn Văn Phi – Giám đốc Công ty TNHH TM và DV Thành Phi chia sẻ.

Ông Nguyễn Văn Phi (Áo xanh) – Giám đốc Công ty TNHH TM và DV Thành Phi

Dòng TV thông minh của Erito ra mắt tập trung nâng cấp công nghệ, được đại diện Erito giới thiệu ứng dụng trợ lý ảo Google Assistant. Công nghệ này giúp người dùng điều khiển TV bằng giọng nói nhanh và chính xác. Bên cạnh đó, loạt ứng dụng có sẵn tỏng TV đem đến hàng nghìn bộ phim, show truyền hình trên Youtube, Zing…

Với mục tiêu: “ Giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ”, Erito mong muốn mang sản phẩm đến mọi miền từ vùng cao cho đến hải đảo xa xôi để công nghệ được phổ biến với mức giá phù hợp với người lao động.

Ông Bùi Tiến Cường, Tổng giám đốc Công ty cổ phần quốc tế Erito

Ông Bùi Tiến Cường, Tổng giám đốc Công ty cổ phần quốc tế Erito cho biết: “Thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển, việc đưa sản phẩm thông minh vào nhu cầu sử dụng của người dân là việc tất yếu, nhưng giá thành của những sản phẩm này lại không hề rẻ. Vì vậy việc của chúng tôi, của Erito là mang đến sản phẩm công nghệ thông minh giá rẻ những chấy lượng không hề rẻ”.

Ngoài ra, cũng tại sự kiện này. Erito đã giới thiệu sản phẩm máy sưởi gốm ceramic với hình thức đẹp mắt, trọng lượng nhẹ phù hợp với mọi không gian từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà tắm. Việc ra mắt sản phẩm máy sưởi gốm Erito đã tạo nên cơn sốt cạnh tranh với máy sưởi dầu truyền thông mà các mẹ bỉm sửa vẫn tin dùng trước đây. Bới khi hoạt động máy sưởi gốm Erito không gây nhức mỏi với người thấp khớp rất phù hợp cho mọi đối tượng người dùng từ trẻ em đến người già yếu.