ERITO RA MẮT DÒNG ĐIỀU HÒA CAO CẤP YOKO SERIES

Lượt xem: 54 Ngày đăng: 15:35 , 04/07/2019

Thương hiệu điều hòa Erito chính thức ra mắt dòng điều hòa cao cấp Yoko Series với những cải tiến đặc biệt mang lại không gian sảng khoái, mát lạnh cho người sử dụng.

 

Lần đầu tiên, duy nhất một sản phẩm điều hòa thông minh lại có thể tự kiểm tra lỗi thông qua ứng dụng smart phone. Điều đó có nghĩa,Yoko series cho phép người dùng chủ động phát hiện, kiểm tra các chức năng hoạt động trên máy, từ đó phát hiện mã lỗi để tiến hành bảo trì kịp thời. Ứng dụng này như một bác sĩ riêng cho điều hòa nhà bạn, giúp hạn chế tối đa chi phí bảo hành, sửa chữa không đáng có. Cùng với đó là hộp điều khiển điện sử dụng vật liệu ABS với chỉ số chống cháy 5VA và bề mặt bên ngoài được phủ bằng tấm kim loại, cách ly hộp điều khiển điện khỏi lửa và tính năng cải tiến tự động phát hiện sự rò rỉ của môi chất lạnh hay còn gọi là gas lạnh giúp máy tự dừng hoạt động để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến những tính năng cơ bản sẵn có trong dòng điều hòa Yoko series đó là độ bền vượt trội với dàn đồng, lớp tản nhiệt được mạ chống ăn mòn cao cấp và công nghệ siêu ion hóa giúp tiết kiệm điện, làm mát và lọc không khí tốt. Đem lại bầu không khí trong lành cho người sử dụng.

Cũng nằm trong những tính năng nổi bật trong dòng điều hòa cao cấp Yoko series lần này của hãng điều hòa Erito được đánh giá là một trong những tính năng giúp tiết kiệm điện hiệu quả đó là làm mát với ống mạ vàng hiện đại.Nếu ống thông thường số lượng rãnh răng bên trong sẽ chỉ có 45 rãnh nhưng với ống mạ vàng Yoko series. Số lượng rãnh răng bên trong là 54, điều này giúp mở rộng diện tích truyền tăng hiệu quả truyền khí lạnh lên 7,3%, đồng thời tiết kiệm điện năng được tối ưu.

Với phương châm nghĩ mới, làm mới và mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng Việt Nam, công ty cổ phần quốc tế Erito sẽ luôn phát triển mở ra một kỉ nguyên điều hòa công nghệ mới. Yoko series sẽ là dòng điều hòa cao cấp hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ trên thị trường điều hòa trong thời gian sắp tới.