ERITO GẶP MẶT ĐẦU XUÂN CÙNG HỘI ĐIỆN LẠNH TỈNH HÒA BÌNH

Lượt xem: 264 Ngày đăng: 13:58 , 07/03/2019

Trân trọng ngày truyền thống của Hội điện lạnh tỉnh Hòa Bình, ngày 7/3/2019 hãng điều hòa Erito đã có buổi đồng hành cùng Hội điện lạnh tỉnh trong buổi gặp gặp mặt đầu xuân tại AP Plaza Hòa Bình.

Hội nghị có sự tham gia của gần 200 khách mới là các thành viên Hội điện lạnh, đại lý và khách hàng trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Khách hàng tham quan và tìm hiểu về sản phẩm.

Đồng hành cùng hội điện lạnh tỉnh Hòa Bình, hãng điều hòa Erito không chỉ góp phần nhanh chóng đưa Hội điện lạnh tỉnh Hòa bình  phát triển mà còn góp phần phát triển thương hiệu và thiết thực đẩy mạnh doanh số của các dòng sản phẩm điều hòa Erito, quạt điều hòa Erito tại khắp các huyện, thành phố thuộc tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đỗ Ngọc Tú – Giám đốc maketing hãng điều hòa Erito cam kết, năm 2019 sản phẩm điều hòa Erito là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực điều hòa thông minh tại Việt Nam. Erito là sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất và chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo nhất để các đại lý, các quý khách hàng và đặc biệt là anh em thợ điện lạnh có được sự an tâm, tin tưởng nhất với sản phẩm điều hòa cao cấp Erito.

Bà Đỗ Ngọc Tú – Giám đốc maketing hãng điều hòa Erito

Hội nghị cũng là sự kiện để anh em Hội điện lạnh tỉnh Hòa Bình gặp gỡ, giao lưu với nhau, tìm hiêủ về sản phẩm mới điều hòa, quạt điều hòa Erito để thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó, xây dựng hội ngày một phát triển vững mạnh.

Sau Hội nghị, hãng điều hòa Erito và Hội điện lạnh tỉnh Hòa Bình cam kết sẽ đồng lòng và quyết tâm đưa các sản phẩm của Erito tới nhiều người tiêu dùng hơn nữa và đưa Hội điện lạnh tỉnh Hòa Bình phát triển vững mạnh hơn nữa.