ERITO ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN THÀNH LẬP HỘI ĐIỆN LẠNH BẮC THĂNG LONG

Lượt xem: 274 Ngày đăng: 19:20 , 30/03/2019

Ngày 30/3/2017, tại Mê Linh, Đông Anh, Hà Nội đã tổ chức Lễ Thành Lập Hội Điện lạnh Bắc Thăng Long, với sự tham dự của gần 200 hội viên. Hãng điều hòa Erito tự hào là đơn vị tài trợ vàng cho sự kiện này.

Hiện nay, trên các khu vực Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn đang phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực, trong đó ngành điện tử điện lạnh là một trong những ngành nghề phục vụ nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của nhân dân. Hội điện tử điện lạnh cũng được thành lập tại các khu vực này, tuy nhiên quy môi của hội còn nhỏ lẻ. Lý do là  các hộ kinh doanh cá thể, các cửa hàng sửa chữa chỉ mang tính chất mạnh ai nấy làm, chưa có cơ hội liên kết để hợp tác kinh doanh, trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn, kỹ thuật. Với nhu cầu trao đổi kiến thức, hội điện lạnh Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn đã đã tập hợp để cùng kết nối, giúp đỡ nhau trong công việc và thành lập chung một hội diện lạnh mang tên hội Điện lạnh Bắc Thăng Long.

Hội điện tử, điện lạnh Bắc Thăng Long ra đời sẽ là nhịp cầu nối giữa các hội viên kĩ thuật đến với những công nghệ tiên tiến của các hãng điện tử, điện lạnh nổi tiếng trên thế giới. Cụ thể tại sự kiện này, nhiều hãng điều hòa đã mang sản phẩm đến giới thiệu. Trong đó đáng chú ý là sản phẩm điều hòa thông minh wifi và quạt điều hòa có thể giảm nhiệt độ nhanh -15 độ C của hãng điều hòa Erito. Đặc biệt, hãng cũng mang tới nhiều đơn hàng mang tính lợi nhuận cao cho đại lý.

Với việc mời các hãng điều hòa về trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại sự kiện này đã giúp cho các hội viên nhận thấy tầm quan trọng trong việc kịp thời nắm bắt kiến thức khoa học kỹ thuật trong hoàn cảnh mới.

Hãng điều hòa Erito cũng chia sẻ sẽ luôn đồng hành cùng sự phát triển không ngừng của hội Điện lạnh Bắc Thăng Long. Với những thành quả bước đầu đạt được cũng như những kinh nghiệm có được trong thời gian qua, Hội sẽ luôn nỗ lực để không ngừng lớn mạnh, luôn phấn đấu, học tập rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi cá nhân hội viên, hoạt động đạt chất lượng cao.