Erito - Điều hòa cao cấp sử dụng gas R410A thân thiện môi trường

Lượt xem: 560 Ngày đăng: 15:54 , 02/05/2019

Erito không chỉ tiết kiệm điện năng đến 60%, điều hòa Erito còn thân thiện với môi trường, không phá hủy tầng ozone và giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng với việc sử dụng loại gas R410A hiện đại.

Công nghệ xanh bảo vệ môi trường

Tại Việt Nam, thương hiệu điều hòa cao cấp Erito gây ấn tượng mạnh mẽ bởi công nghệ kết nối wifi, điều khiển điều hòa mọi lúc, mọi nơi qua smart phone. Ngoài tính năng thông minh, điều hòa cao cấp Erito còn thị trường điện lạnh Việt mong chờ và đón nhận bởi công nghệ tiết kiệm điện năng và sử dụng gá R410A thân thiện với môi trường, không phá hủy tầng ozone trong không khí.

Phần lớn các điều hòa thông thường hiện nay trên thị trường đang sử dụng gas lạnh giá rẻ R22, loại gas được chứng minh là có nguy cơ gây thủng tầng ozone và gây hiệu ứng nhà kính. Với mục tiêu cắt giảm lượng khí thải, gas R410A được phát minh ra để thay thế cho loại gas R22 và nó hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu về loại gas điều hòa thân thiện và bảo vệ môi trường.

Tiên phong trong việc bảo vệ môi trường, tất cả các dòng sản phẩm điều hòa Erito đều sử dụng môi chất làm lạnh “thân thiện với môi trường” Gas R410A với năng suất làm lạnh cao hơn 1,6 lần so với dùng gas R22 và không gây khí thải cho môi trường, giảm thiểu hiểu ứng nhà kính, không phá hủy tầng ozone.

Điều hòa Erito: Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Loại gas R22 tuy rằng không độc hại với người cơ thể sống nhưng nó sẽ gây ngạt thở nếu như có nồng độ quá cao và gây thiệt hại nặng đến tầng ozon nên theo lộ trình phát triển thì loại gas này chỉ được sử dụng cho đến năm 2040. Được sản xuất nhằm thay thế cho gas R22 và để bảo vệ môi trường hơn nên gas R410 có giá thành đắt hơn so với gas R22 nhưng chăm sóc người tiêu dùng tốt hơn. Gas R410A có đặc điểm hóa học gần giống gá R22 nhưng có tỉ số nén cao gấp 1,6 lần tỉ số nén gas R22 nên không gây độc hại, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.