ERITO CHÍNH THỨC RA MẮT THƯƠNG HIỆU TẠI MIỀN NAM

Lượt xem: 44 Ngày đăng: 21:52 , 01/04/2021

Sau 03 năm kinh doanh tập trung tại Miền Bắc, Erito đã tích lũy đủ kinh nghiệm và nguồn lực. Tháng 3/2021 Erito chính thức ra mắt thương hiệu tại thị trường Miền Nam bằng chuỗi sự kiện hội nghị “ Lễ ra mắt thương hiệu Erito” tại các Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Nha Trang…. và các tỉnh thành khác tại Miền Nam. Tiếp đó là các tỉnh miền Trung.

Sự kiện này đã đánh dấu một bước ngoặt rất lớn trong sự nghiệp phát triển không ngừng của Erito Việt Nam nhằm đem lại chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa.
Chương trình ra mắt thương hiệu và sự ra đời của dòng sản phẩm máy lọc nước Erito - Diamond of water, máy lọc nước RO có vòi nóng, vòi lạnh và vòi nguội. Sản phẩm được trang bị từ 8 cấp lọc, trong đó có lõi RO Doupoint tiêu chuẩn Mỹ và các lõi bổ sung khoáng chất. Khách mời được sử dụng thử trực tiếp và đều có cơ hội trở thành đại lý đầy tiềm năng của Erito Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn và trọn đời.

Bên cạnh đó là những chia sẻ về những triết lý kinh doanh vô cùng quý báu. Nhằm lan tỏa được những ý nghĩa và nguồn cảm hứng từ Erito Việt Nam mang lại để khẳng định giá trị của thương hiệu, khẳng định vị thế của Erito trên thị trường.
Bằng sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa của quý vị để Erito Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh hơn.