DU LỊCH SAPA TRONG GÓI HÀNG TẶNG KÈM CỦA HÃNG ĐIỀU HÒA ERITO CÓ GÌ?

Lượt xem: 96 Ngày đăng: 14:02 , 06/03/2019

Nằm phía Tây Bắc tổ quốc, Sa Pa ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên, con người. Thị trấn trong mây hấp dẫn du khách với quang cảnh núi non hùng vĩ cùng trải nghiệm độc đáo với cuộc sống của đồng bào dân tộc thiểu số. Đó cũng là 1 trong những lý do hãng điều hòa Erito chọn lựa Sapa trong gói du lịch tặng kèm đơn hàng của mình.

Nghe đến tặng kèm thì chắc không ít người nghĩ là đồ không tốt nhưng nếu được trải nghiệm tour du lịch của hãng điều hòa Erito thì có lẽ mọi người sẽ phải bỏ ngay cái suy nghĩ đó vì đi tour du lịch của hãng điều hòa Erito, việc của bạn là ăn và chơi còn lại để hãng lo. Có lẽ đây cũng chính là yếu tố khiến ông Bùi Tiến Cường – Tổng giám đốc công ty TNHH Fujiaire Việt Nam tự tin nói rằng “Tour của Erito là tour đẳng cấp”.

Việc thực hiện những tour du lịch như thế này không chỉ giúp hãng điều hòa Erito tri ân khách hàng mà còn là nơi để các nhà phân phối đại lý có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ những định hướng, mục tiêu phát triển trong năm tới.

Đại diện công ty TNHH Phúc Đường Châu – Hà Nam chia sẻ: “Tôi thường không có nhiều thời gian đi du lịch nhưng không hiểu sao đơn hàng du lịch của hãng điều hòa Erito thì tôi lại không bỏ đơn nào. Đó cũng là cái duyên. Duyên đến thì mình cũng không nên từ chối, dành chút thời gian cho nó nhưng đổi lại mình có thểm nhiều mối quan hệ, thêm những người bạn mới trong cùng ngành nghề với mình, để cùng giao lưu và chia sẻ với nhau cách bán hàng tốt nhất”.

Đại diện điện lạnh Hòa Thông chia sẻ: “ Mặc dù đường xa nhưng tôi chưa đi sapa bao giờ nên cũng muốn thử. Đến nơi thì tôi được nhân viên hãng đón rất tận tình chú đáo, trong chuyến đi thì nhiệt tình quan tâm tới khách hàng nên cũng khiến tôi quên đi mệt vì đường xa”.

Đại diện đại lý Tiến Hà: “ Tôi thì tham gia du lịch cùng hãng điều hòa Erito được vài lần rồi nhưng chưa lần nào hãng điều hòa Erito khiến vợ chồng tôi thất vọng về cách phục vụ khách. Nói là gói hàng tặng kèm trong đơn mua điều hòa của hãng thôi nhưng tặng kèm ở đây là 5 sao chứ không phải 2-3 sao đâu”.

Chính những trải nghiệm thực của khách hàng là thước đo cho hãng điều hòa Erito phát triển. Bởi 1 chiếc điều hòa hoàn hảo không chỉ bao gồm chất lượng sản phẩm mà còn là dịch vụ đẳng cấp.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH FUJIAIRE VIỆT NAM 
Trụ sở chính: Shophouse 05-02 Đường Tố Hữu, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 1900 068 866
Điện thoại: (0243) 958.1555
Email: cskh@fujiairevietnam.com