ĐIỀU HÒA TỦ ĐỨNG LÀ GÌ?

Lượt xem: 53 Ngày đăng: 13:32 , 30/05/2019

ĐIỀU HÒA TỦ ĐỨNG LÀ GÌ?

Thị trường điều hòa hiện nay rất phong phú và đa dạng với nhiều thượng hiệu mẫu mã khác nhau. Trong đó điều hòa tủ đứng là cái tên còn xa lạ với người tiêu dùng, vậy điều hòa tủ đứng là gì? Có nên mua điều hòa tủ đứng không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.

Điều hòa tủ đứng là gì?

Là điều hòa dạng tủ, có bánh xe để di chuyển, công suất lớn từ 28.000 BTU đến 100.000 BTU. Đây là loại điều hòa phù hợp với những nơi có không gian rộng như bênh viện, nhà hàng....

Điều hòa tủ đứng

Điều hòa tủ đứng có những loại nào?

Tất cả các dòng điều hòa tủ đứng các có trên thị trường hiện nay đều có loại 1 chiều và 2 chiều. Loại này cũng được trang bị tính năng inverter và non inverter. Đặc biệt, người tiêu dùng nên lưu ý là tùy vào mục đích cũng như không gian mà mình sử dụng để lựa chọn điều hòa tủ đứng có công suất phù hợp. Ví dụ chọn điều hòa cho phòng khách nhỏ nhưng lại chọn công suất lớn sẽ tạo nhiệt độ phòng và bên ngoài chênh quá nhiều. Ngược lại nếu chọn điều hòa tủ đứng có công suất quá nhỏ cho phòng khách lớn sẽ khiến cho điều hòa hoạt động quá công suất, gây tốn điện cho người sử dụng.

Có nên mua điều hòa tủ đứng không?

Điều hòa tủ đứng có cơ chế làm nhanh hơn so với điều hòa treo tường do máy có công suất lớn. Bên cạnh đó là thiết kế quạt thổi của dàn lạnh bên trong điều hòa tủ đứng cũng lớn hơn.

Điều hòa tủ đứng Erito

Điều hòa tủ đứng có khả năng làm mát cho các phòng có không gian lớn như phòng khách, hội trường, căng tin... và những nơi có đông người. Thiết kế của điều hòa tủ đứng sang trọng tinh tế kết hợp bánh xe tiện lợi trong việc di chuyển.

Tất cả các loại điều hòa tủ đứng trên thị trường hiện nay đều đước các hãng tích hợp công nghệ thân thiện với môi trường và người sử dụng.