Điều hòa ERITO gây ấn tượng với chính sách “Bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm”

Lượt xem: 813 Ngày đăng: 15:55 , 02/05/2019

Năm 2019, thị trường điện lạnh Việt Nam đón nhận bom tấn “Điều hòa ERITO” mới thuộc phân khúc điều hòa cao cấp đã thu hút sự chú ý của dư luận trong thời gian qua. Bên cạnh tính năng thông minh đột phá, ERITO còn có chính sách bảo hành vàng rất ấn tượng.

 

Điều hòa ERITO được sản xuất tại Thái Lan trên dây chuyền công nghệ hàng đầu Nhật Bản. Tất cả các máy điều hòa ERTIO đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên trình độ cao trước khi đến tay người tiêu dùng. Khách hàng mua Điều hòa ERITO sẽ được hưởng chế độ bảo hành vàng ưu đãi nhất trên thị trường điện máy hiện nay với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm, bảo hành 3 năm  cho toàn bộ máy và 5 năm cho máy nén.

 

Bên cạnh đó, Điều hòa ERITO còn có hơn 100 trạm bảo hành trên toàn quốc để có thể xử lý nhanh nhất, triệt để các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Và với việc đón đầu và áp dụng công nghệ hiện đại, ERITO triển khai hệ thống kích hoạt bảo hành điện tử thay cho hình thức bảo hành bằng giấy thông thường giúp cho khách hàng được chăm sóc và bảo vệ quyền lợi một cách tốt nhất.

Với việc dẫn đầu thị trường điện lạnh chính sách và dịch vụ bảo hành cùng tiêu chuẩn chất lượng cao cấp, ERITO được giới chuyên gian nhận định sẽ là thương hiệu điều hòa mới bùng nổ trong năm 2019 này.