ĐIỀU HÒA CAO CẤP ERITO CHÍNH THỨC ĐƯƠC PHÂN PHỐI TRÊN THỊ TRƯỜNG NGHỆ AN – THANH HÓA

Lượt xem: 165 Ngày đăng: 10:54 , 04/03/2019

Nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng khắp cả nước. Vừa qua, công ty TNHH Fujiaire Việt Nam đã diễn ra lễ vinh danh nhà phân phối chính thức điều hòa cao cấp Erito tại khu vực Nghệ An – Thanh Hóa.

Tham dự sự kiện có ông Bùi Tiến Cường – Tổng giám đóc công ty TNHH Fujiaire Việt Nam, cùng với đại diện lãnh đạo các đại lý, nhà phân phối  Hải Lan, Đào Hòa… và nhiều khách mời cũng như đông đảo chuyên viên kinh doanh, báo chí truyền thông.

Trong 3 tháng đầu năm 2019 ghi nhận nhiều dấu mốc đáng tự hào của công ty TNHH Fujiaire Việt Nam trong việc phát triển dòng điều hòa cao cấp Erito. Cụ thể là số lượng biển bảng phủ khắp mọi miền gần 500 biển, tổng mức đầu tư lên đến 1 tỷ đồng. Bên cạnh việc xây dựng thương  hiệu điều hòa cao cấp Erito uy tín, công ty TNHH Fujiaire Việt Nam cũng nỗ lực trong việc tạo niềm tin với các nhà phân phối trong bán hàng.

Minh chứng cho điều đó, công ty TNHH Fujiaire Việt Nam đã tổ chức lễ vinh danh nhà phân phối chính thức điều hòa Erito trên thị trường Nghệ An- Thanh Hóa.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ngoài việc gửi lời tri ân sấu sắc tới các đại lý, nhà phân phối. Ông Bùi Tiến Cường – Tổng giám đốc công ty TNHH Fujiaire Việt Nam cũng đã có bài phát biểu giới thiệu sản phẩm điều hòa cao cấp Erito.

Điều hòa thông minh kết nối wifi – điều khiển mọi lúc, mọi nơi; chủ động cài đặt lượng điện năng tiêu thụ trên app – tiết kiệm điện đến 60% cùng tính năng tự động làm sạch thông minh. Erito còn đột phá mới trong công nghệ làm lạnh với tính năng làm lạnh nhanh chóng – nhiệt độ giảm xuống 17 độc C chỉ trong 30 giây và hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt, chịu được nhiệt độ lên tới 60 độ C vẫn duy trì làm mát. Ngoài ra Erito còn mang đến chính sách bảo hành vàng vô cùng hấp dẫn như cam kết bảo hành tại nhà trong vòng 24h,  bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm, 3 năm cho toàn bộ máy và 5 năm cho máy nén”, ông Cường chia sẻ.

                           Ông Bùi Tiến Cường - Giám đốc công ty TNHH Fujiaire Việt Nam

Với những tính năn ưu việt của sản phẩm cùng chiến dịch marketing hùng hậu. Tại sự kiện, đại diện nhà phân phối chính thức điều hòa Erito khu vực Nghệ An, ông Phùng Hồng Hải – Giám đốc công ty TNHH điện máy Hải Lan chia sẻ: “ Nghệ An là 1 vùng đất nóng mà điều hòa thì không có nhiều. Với dòng sản phẩm điều hòa Erito có xuất xứ Thái Lan thương hiệu Nhật Bản, giá cả phải chăng này thì rất phù hợp cho thị trường Nghệ An chúng tôi. Hy vọng nhà sản xuất sẽ có đủ hàng để cung cấp cho các nhà phân phối bán”.

 

Ông Phùng Hồng Hải - Giám đốc công ty TNHH điện máy Hải Lan

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Duy Đào – giám đốc công ty TNHH và sản xuất Đông Á cho biết: “Tôi kinh doanh trên thị trường điều hòa cũng được 20 năm và đây là lần đầu tiên tôi làm việc cùng công ty TNHH Fujiaire Việt Nam. Trước đó tôi cũng đã tìm hiểu kĩ lắm mới quyết định trở thanh nhà phân phối của điều hòa Erito tại khu vực Thanh Hóa. Và quả thật khi được chính tổng giám đốc của công ty giới thiệu trực tiếp về sản phẩm điều hòa Erito thì tôi nhận ra rằng quyết định của mình là hoàn toàn đúng”.

Ông Nguyên Duy Đào trải nghiệm sản phẩm điều hòa Erito

Kết thúc sự kiện, công ty TNHH Fujiaire Việt Nam cũng tiếp tục chia sẻ thông tin về một số đơn hàng trong hội nghị với những gói thưởng cực kì hấp dẫn như: du lịch Châu Âu, thưởng nhà, thưởng xe… nhằm thúc đấy sự phát triển kinh doanh trong năm 2019.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập:

Website: http://eritovietnam.vn

Hotline:  1900 068 866