Dàn tản nhiệt mạ vàng_Tính năng vượt bậc của Erito

Lượt xem: 92 Ngày đăng: 09:17 , 13/05/2019

Thuộc phân khúc điều hòa cao cấp, tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng điều hòa Erito mang trong mình những tính năng ưu việt và cải tiến vượt trội so với các hãng điều hòa trên thị trường. Trong bài viết này, Erito sẽ bật mí về “Dàn tản nhiệt mạ vàng”-bước tiến bộ vượt bậc giúp nâng cao tuổi thọ cho máy.

Khi đánh giá một chiếc điều hoà có tuổi thọ tốt không, có khả năng chống chịu với sự bào mòn của thời gian tốt không, trước tiên cần căn cứ vào chất liệu tạo thành dàn tản nhiệt của chiếc điều hoà đó. Hiện nay, hai kim loại được sử dụng làm dàn tản nhiệt nhiệt nhiều nhất là nhiệt bằng nhôm và dàn tản nhiệt bằng đồng.

Kim loại nhôm với đặc tính là nhẹ và mềm nên quy trình gia công nhôm tốn ít thời gian dẫn đến chi phí cho ống nhôm cũng rẻ hơn đồng rất nhiều nhưng có nhược điểm là thời gian làm lạnh không được nhanh và độ bền không cao. Còn với dàn tản nhiệt bằng đồng tuy chi phí cao hơn nhưng về lại có ưu điểm tuyệt vời hơn ống nhôm là độ bền rất cao, độ chịu ăn mòn và độ chịu lực rất tốt. Có thể nói với dàn nóng bằng đồng thì điều hòa của bạn sẽ rất khó bị bục ống, nhất là ở những điều kiện khắc nghiệt. Hiệu quả làm lạnh của ống đồng cũng cao hơn ống nhôm. Vì vậy cho đến giờ đồng vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc làm ống dẫn gas điều hòa.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng cao, dàn tản nhiệt của Erito được làm bằng đồng, đặc biệt còn “mạ vàng” cho dàn tản nhiệt. Có thể nói “dàn tản nhiệt mạ vàng” là bước tiến bộ vượt bậc của điều hòa Erito trong việc nâng cao chất lượng, tuổi thọ cho máy. Bởi dàn tản nhiệt là một trong những bộ phận dễ bị ăn mòn nhất của điều hòa. Và với việc sử dụng công nghệ tiên tiến hơn, an toàn hơn cho dàn tản nhiệt của mình. Bằng cách mạ vàng – thứ kim loại rất bền chắc với các phản ứng sinh hóa, dàn tản nhiệt của điều hòa Erito sẽ có khả năng chống ăn mòn từ các tác nhân bên ngoài như mưa, nước muối. Dàn tản nhiệt mạ vàng của Erito không chỉ gia tăng tuổi thọ, hiệu suất hoạt động, công nghệ vượt trội này còn tăng khả năng làm lạnh nhanh cũng như tạo được lớp bảo vệ kháng khuẩn, ngăn chặn sự sinh sôi của các vi khuẩn có hại. 

Đây là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ sản xuất điều hòa và thường được các hãng sản xuất áp dụng cho dòng điều hòa cao cấp. Tuy nhiên, công nghệ dàn tản nhiệt mạ vàng được Erito áp dụng cho tất cả các dòng sản phẩm của mình bao gồm dòng tiêu chuẩn, dòng inverter, dòng tủ đứng và dòng cassette. 

Còn rất nhiều tính năng ưu việt mới của Erito sẽ được Fujiaire Việt Nam hé lộ trong các bài viết tiếp theo trên website. Mời quý khách hàng theo dõi đón xem.