CƠ HỘI MUA QUẠT ĐIỀU HÒA ERITO HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN CHỈ VỚI GIÁ 500.000đ

Lượt xem: 163 Ngày đăng: 15:56 , 02/05/2019

CƠ HỘI MUA QUẠT ĐIỀU HÒA ERITO HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN CHỈ VỚI GIÁ 500.000đ

Bạn có tin được không, quạt điều hòa ERITO hàng đầu Nhật Bản chỉ với giá 500.000đ. Cơ hội ưu đãi hấp dẫn này chỉ có tại Hội Nghị Khách Hàng Fujiaire Việt Nam 2019 được tổ chức vào 10h ngày 14/01/2019 tại Khách sạn Intercontinental-Land mark 72 Hà Nội.

Hội nghị khách hàng của Fujiaire Việt Nam luôn là tâm điểm chú ý của ngành Điện lạnh Việt Nam trong những năm qua. Năm 2019, hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của Fujiaire Việt Nam bởi bom tấn “ERITO”- thương hiệu điều hòa cao cấp của Nhật Bản chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Vì vậy, Hội nghị khách hàng năm nay được dư luận chào đón và mong chờ hơn bao giờ hết.

Tiên phong đưa công nghệ 4.0 vào các sản phẩm thông minh của mình, Quạt điều hòa ERITO có những bước đột phá trong công nghệ làm lạnh cùng chế độ bảo hành điện tử hấp dẫn. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản tiên tiến, động cơ 100% đồng nguyên chất, Quạt điều hòa ERITO có bước đột phá mới trong công nghệ làm lạnh, giảm ngay nhiệt đến 15 độ C. ERITO còn được trang bị lưới lọc bụi ngăn ngừa vi khuẩn, thiết kế thông minh giúp giảm thiểu tiếng ồn ở mức tối đa, cho máy chạy êm ái, vận hành mượt mà. Siêu phẩm “Quạt điều hòa ERITO” hứa hẹn sẽ là sản phẩm bùng nổ trong mùa hè tới và chỉ mất 500.000đ để bạn có thể ring về chiếc quạt mát hàng đầu Nhật Bản này.

Bên cạnh đó, ERITO còn đem đến cho khách hàng chính sách bảo hành điện tử đầy tiện lợi thay cho bảo hành giấy giúp bảo vệ và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Quạt điều hòa ERITO còn có chính sách bảo hành vàng 3 năm cho động cơ và 1 năm cho thân máy. Đặc biệt, với hơn 100 trạm bảo hành trên toàn quốc ERITO cam kết “Bảo hành tại nhà trong 24h”.

Với những tính năng đột phá và chế độ bảo hành hậu mãi chưa từng có, Quạt điều hòa ERITO hứa hẹn sẽ là thương hiệu quạt điều hòa đáng được chú ý nhất trong mùa hè này. Quý khách hãy đến tham dự Hội Nghị Khách Hàng Fujiaire Việt Nam 2019 để có cơ hội là người đầu tiên sở hữu siêu phẩm “Quạt điều hòa ERITO” chỉ với giá 500.000đ.

Mọi thông tin sẽ được ERITO cập nhật thường xuyên trên fanpage và website mời quý độc giả theo dõi và đón xem.