CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI ‘'MUA ERITO HÔM NAY-TRÚNG NGAY SH”

Lượt xem: 1475 Ngày đăng: 12:24 , 04/05/2019

Chào hè 2019,  từ ngày 30/4  đến 15/07/2019, Erito chính thức triển khai một trong các chương trình ưu đãi lớn nhất năm “Mua Erito hôm nay_Trúng ngay SH” trên toàn miền Bắc do hãng và các đại lý phân phối. 

 

1. THỜI GIAN ÁP DỤNG

- Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 30/04/2019 đến ngày 15/07/2019 hoặc đến khi hết số lượng thẻ cào khuyến mại.

2. ĐỊA BÀN ÁP DỤNG

- Khu vực miền Bắc (từ Hà tĩnh trở ra)

3. HÌNH THỨC THAM GIA

- Khách hàng khi mua 01 điều hòa Erito tại các điểm bán chính thức của Hãng điều hòa Erito sẽ nhận được 01 thẻ cào trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên tới 6,8 tỷ đồng.

4. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

- Người tiêu dùng mua sản phẩm điều hòa Erito trong thời gian khuyến mại tại khu vực Miền Bắc.

- Các đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại: người lao động đang làm việc cho các công ty/đại lý điện máy phân phối, bán điều hòa Erito.

- Lưu ý: áp dụng cho sản phẩm điều hòa treo tường Erito.

5. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

- 15 giải đặt biệt "Xe máy Honda SH"

- 30 giải Nhất “ Điện thoại iphone XS”

- 50 giải nhì "Ti vi 42 inches"

- 80 giải ba "Điều hòa Erito 9000 BTU"

- 150 giải tư "Quạt điều hòa Erito EAC5510"

- 12.000 giải khuyến khích "Mũ bảo hiểm Erito chuẩn CR trị giá 200.000đ"

6. NỘI DUNG CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

6.1 Cách thức tham gia đối với khách hàng

- Từ ngày 30/04/2019 đến ngày 30/06/2019, khách hàng mua 01 sản phẩm điều hòa không khí Erito tại các điểm bán chính thức đăng ký tham gia chương trình khuyến mại sẽ nhận được 01 thẻ cào trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn.

- Khách hàng nhận thẻ cào, đọc thể lệ chương trình và cào giải thưởng.

6.2 Quy định về nhận giải thưởng.

- Phần không cào phải còn nguyên phủ bạc Thẻ cào trúng thưởng phải có số serial trùng khớp với số serial lưu trữ trên dữ liệu.

- Khách hàng xuất trình hóa đơn mua hàng ghi rõ số serial của điều hòa Erito đã mua.

- Điều kiện thẻ cào trúng thưởng chuyển về hãng để nhận giải:

+ Thẻ cào do Công ty TNHH Fujiaire Việt Nam phát hành

+ Thẻ cào phải còn nguyên vẹn, ô tráng bạc không cào phải còn nguyên vẹn.

+ Không tẩy xóa, chỉnh sửa, không biến dạng so với quy cách của bản chính hoặc xé rời, chắp vá.

6.3 Thời gian nhận thưởng

a, Đối với khách hàng trúng Giải Đặc Biệt, Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba :

- Khách hàng cần liên hệ ngay Tổng đài tư vấn của Erito theo số 1900 068 866 từ ngày 30/04/2019 đến ngày 30/06/2019 để thông báo thông tin trúng thưởng. Tổng đài tư vấn của chương trình sẽ tư vấn và hướng dẫn Khách hàng làm các thủ tục nhận thưởng.

- Thời gian khách hàng thông báo Thẻ cào trúng thưởng đến hết ngày 23h59’ ngày 30/06/2019.

- Thời gian Đại lý phải thông báo Thẻ cào trúng thưởng đến Công ty không quá 03 ngày kể từ ngày tiếp nhận Thẻ cào của Khách hàng.

- Thời gian Đại lý chuyển Thẻ cào trúng thưởng về Công ty không quá 07 ngày kể từ ngày tiếp nhận Thẻ cào của Khách hàng.

- Hãng điều hòa Erito có trách nhiệm liên hệ với khách hàng chậm nhất không quá 03 ngày kể từ ngày nhận được Thẻ cào trúng thưởng để thông báo Thẻ cào trúng thưởng hợp lệ và tiến hành trả thưởng cho khách hàng kể từ 30/06/2019-30/08/2019.

b, Đối với khách hàng trúng Giải Khuyến Khích, Giải Tư:

- Để nhận giải thưởng Giải Khuyến Khích, Giải tư khách hàng trúng thưởng cần thông báo ngay cho đại lý và nhận thưởng ngay tại đại lý nơi khách hàng mua hàng.

- Đại lý có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng điền đầy đủ thông tin trên thẻ và gửi kịp thời về Công ty TNHH Fujiaire Việt Nam.

- Thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng cuối cùng là 23h59’ngày 30/06/2019, sau thời gian này mọi thẻ cào đều không có giá trị.

6.4   Địa điểm và thủ tục nhận thưởng

a, Địa Điểm trao thưởng:

- Đối với khách hàng trúng Giải Đặc Biệt, Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba: Văn phòng Hãng điều hòa Erito

- Đối với khách hàng trúng Giải tư và Khuyến Khích, Giải Tư: Tại đại lý, cửa hàng nơi khách hàng mua hàng.

b, Cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Khách hàng trúng thưởng Giải Đặc Biệt, Giải Nhất, Giải Nhì, Giải Ba tại thời điểm trao thưởng đã hẹn trước, cần xuất trình CMND/thẻ căn cước và bản sao CMND/thẻ căn cước có công chứng, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, serial máy cho nhân viên của Công ty TNHH Fujiaire Việt Nam để tiến hành kiểm tra, đối chiếu. Trường hợp khách hàng chưa đủ tuổi cấp CMND/thẻ căn cước thì phải có người giám hộ nhận thay và có giấy tờ chứng từ xác nhận mối quan hệ giám hộ hợp pháp.Thời gian trả thưởng từ ngày 30/06/2019-30/08/2019. Đồng thời xuất trình hóa đơn mua hàng còn rõ đầy đủ thông tin, không ướt, rách, mờ chữ. Khách hàng chủ động chi phí đi lại nhận giải thưởng.

- Khách hàng trúng Giải Tư, Giải Khuyến Khích, khách hàng trúng thưởng cần thông báo cho đại lý sẽ nhận thưởng ngay tại đại lý nơi khách hàng mua hàng.

7. ĐIỀU KHOẢN KHÁC

-  Erito được quyền thu hồi giải thưởng/quà tặng trong trường hợp đại lý, khách hàng không khai báo đúng quy định chương trình.

- Số lượng thẻ cào được tặng tương ứng với số lượng máy điều hòa mua thực tế, nhưng 01 khách  không được  nhận vượt quá số thẻ tiêu chuẩn là 3.

- Erito bảo lưu quyền không chấp nhận hoặc từ chối người tham gia có dấu hiệu vi phạm các quy định chương trình (căn cứ theo Điều khoản sử dụng dịch vụ hoặc có bất kì hành vi nào mà bên tổ chức cho rằng là không phù hợp hoặc không thể chấp nhận)

- Erito bảo lưu toàn quyền điều chỉnh hoặc kết thúc chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước hoặc chịu trách nhiệm bồi thường bằng tiền mặt hoặc tài sản;

- Erito bảo lưu quyền hủy bỏ, sửa đổi và/hoặc điều chỉnh toàn bộ hoặc một phần bất kì các điều kiện và điều khoản của chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho người tham gia.

- Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi đã hết quà tặng. Erito có quyền thay đổi hoặc bổ sung loại quà tặng trong bảng quà mà không cần thông báo trước cho người tham gia.

- Người tham gia cào trúng thưởng quà tặng gì thì được nhận đúng quà tặng đó, không được phép chuyển đổi sang các quà tặng khác hoặc quy đổi thành tiền mặt dưới bất kỳ hình thức nào.

- Trong mọi trường hợp khiếu nại, quyết định của Erito là quyết định cuối cùng.

- Erito sẽ thực hiện gọi điện cho 100% khách hàng mua sản phẩm Erito để kiểm tra tính xác thực của thông tin Người trúng giải.

8. QUY ĐỊNH VỀ ĐẦU MỐI GIẢI ĐÁP THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH

- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại này, khách hàng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 1900 068 866 để được hướng dẫn, giải đáp. Tổng đài tư vấn hoạt động từ 8h30 đến 21h00 hằng ngày (trừ ngày lễ).

- Chi tiết thể lệ chương trình được đăng tải trên website chính thức của hãng: Eritovietnam.vn