CHUỖI SỰ KIỆN - ERITO RA MẮT TIVI VÀ MÁY SƯỞI GỐM ĐẦY ẤN TƯỢNG 2019

Lượt xem: 79 Ngày đăng: 14:21 , 20/11/2019

Erito ra mắt ti vi thông minh điều khiển bằng giọng nói và sản phẩm máy sưởi gốm ceramic cao cấp 2019.

Trong tháng 10/2019 vừa qua, chuỗi sự kiện " Thanks Summer" được Công ty cổ phần quốc tế Erito tổ chức tại khu vực miền Bắc và miền Trung đã thu hút được sự quan tâm không nhỏ từ các nhà phân phối và đại lý của Erito. Đây là hoạt động marketing lớn của Erito Việt Nam, trong đó nổi bật với sự ra mắt sản phẩm ti vi thông minh và máy sưởi gốm ceramic cao cấp.

Dòng ti vi thông minh của Erito với những tính năng vượt trội như: Tích hợp công nghệ trợ lý ảo Google Assistant giúp người sử dụng trải nghiệm các ứng dụng một cách tối đa. Màn hình 4k với màu sắc rực rỡ, âm thanh soundbar DTS sống động chắc chắn cho người xem trải nghiệm cảm giác rạp hát ngay tại nhà. Thiết kế sang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất trong gia đình bạn.

Máy sưởi gốm ceramic Erito có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Hoạt động với nguyên lý hút gió từ phía sau và thổi ra khi nóng từ thanh gốm bên trong, tạo không khí ấm đễ chịu cho cả người dùng khó tính nhất như trẻ em và người cao tuổi. Sản phẩm có thể di chuyển và đặt ở các phòng khách, phòng ngủ và đặc biệt là phòng tắm.

Khu vực trải nghiệm sản phẩm được các khách hàng  tham dự sự kiện đặc biệt quan tâm, bởi đây chính là bí quyết giúp họ tư vấn cho khách hàng của mình lựa chọn sản phẩm, kích thước phù hợp, mang lại sự hoàn hảo cho ngôi nhà. 

Chỉ sau khi ra mắt chuỗi sự kiện "Thanks Summer". sản phẩm tivi và máy sưởi gốm của Erito đã nhajand dược những phản hồi tích cực từ khách hàng và các chuyên gia. Đây cũng chính là động lực để đội ngũ chuyên môn và sáng tạo của Erito yaoj ra những sản phẩm đẳng cấp mới, mang đến những sản phẩm công nghệ tốt hơn cho khách hàng.