BỨC HỌA MÙA HÈ CÙNG ĐIỀU HÒA ERITO: MÁT DỊU, TIẾT KIỆM ĐIỆN

Lượt xem: 691 Ngày đăng: 09:46 , 13/07/2021

Mùa hè lại đến với những đợt nắng nóng khó chịu, chất lượng không khí giảm sút và nỗi lo mang tên “tiền điện”. Làm sao để chọn được một chiếc máy lạnh vừa hoạt động tốt vừa tiết kiệm điện thì câu trả lời chính là điều hòa Erito.

Công suất và khả năng làm lạnh

Dù bạn mua điều hòa loại nào thì tiêu chuẩn về công suất và khả năng làm lạnh phải được đặt lên hàng đầu. Để xác định chính xác công suất, bạn cần biết diện tích căn phòng đặt máy từ đó chọn máy lạnh có công suất phù hợp với diện tích căn phòng. Công thức chọn công suất điều hòa theo diện tích phòng:

Công suất máy (HP) = thể tích phòng / (40 đến 45)

* Lưu ý: Phòng khách có thể chia 35 khi đông người và đủ ánh sáng. Ví dụ: Phòng ngủ kích thước D 6m x R 4m x C 3,5m Công suất máy = (6 x 4 x 3.5) / 45 = 84/45 = 1.87 HP. Nên chọn máy lạnh có công suất 2,0 mã lực.

Sau khi chọn được công suất điều hòa phù hợp, lúc này bạn cần chọn sản phẩm có khả năng làm lạnh nhanh và đồng đều. Điều hòa Erito là một sản phẩm làm rất tốt vấn đề này. Máy áp dụng công nghệ tản nhiệt không cần gió, mặt trước là màng tản nhiệt gồm 23.000 lỗ siêu nhỏ giúp tản gió lạnh thành luồng gió nhẹ nhàng, êm ái và mát mẻ, mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người dùng. Nhiệt độ sẽ giảm xuống nhanh chóng, nhưng không cảm thấy lạnh vì gió rất đều và nhẹ nhàng, tối ưu hóa khả năng làm lạnh, tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ.

Chi phí

Một mẫu điều hòa có thể làm lạnh nhanh nhưng lại tiêu tốn điện năng với công suất tương đương vẫn không phải là lựa chọn tốt nhất. Một trong những điểm cần chú ý đó là độ tin cậy về thương hiệu, bởi không phải ai cũng ngồi cả ngày để đo đếm xem điều hòa tiêu thụ bao nhiêu điện mỗi phút mà ngay từ đầu, bạn cần chọn thương hiệu tin cậy và đã có uy tín. Erito chắc chắn là một lựa chọn tốt. Các mẫu điều hòa của Erito được biết đến với công nghệ tiên tiến và khả năng tiết kiệm điện. Lựa chọn những sản phẩm có công nghệ tiên tiến, giá cả phải chăng giúp không tốn điện trong quá trình sử dụng và tiết kiệm chi phí về lâu dài. 

Một yếu tố quan trọng không kém đó là độ bền của thiết bị và sự thuận tiện khi bảo dưỡng, sửa chữa, nếu bạn mua phải sản phẩm không đảm bảo yêu cầu thì yếu tố này sẽ tốn kém rất nhiều. Đối với máy điều hòa Erito, bạn không phải lo lắng quá, vì máy có bộ lọc kháng khuẩn, giúp bạn có không khí trong lành.Màng lọc có thể dễ dàng tháo lắp và làm sạch mà không cần mở nắp nên bạn có thể vệ sinh dễ dàng, ngay tại nhà và ai cũng có thể làm được.

Bảo vệ sức khoẻ

Với tình trạng ô nhiễm và dịch bệnh như hiện nay, điều hòa không chỉ có vai trò làm mát không khí nữa mà nó còn đóng vai trò quan trọng để bảo vệ sức khỏe cho những người trong gia đình. Điều hòa Erito là một giải pháp tích hợp rất nhiều tính năng cần thiết để bảo vệ sức khỏe. Đầu tiên, như đã nói, khả năng làm mát nhanh, lạnh đều chứ không buốt giúp sức khỏe đảm bảo hơn, tránh hiện tượng như quá lạnh dẫn đến đau họng mỗi khi sáng dậy. Tiếp theo, máy còn hỗ trợ thêm bộ lọc sẽ giữ cho không khí sạch sẽ bằng cách giữ lại bụi mịn qua hệ thống tấm lọc nhiều lớp.

Với những tính năng trên, điều hòa Erito rõ ràng là lựa chọn rất đáng giá bởi không chỉ giá tốt khi sở hữu một sản phẩm từ thương hiệu uy tín mà còn là sản phẩm mang nhiều tiện ích - bảo vệ được sức khoẻ mà lại còn siêu tiết kiệm.