Bom tấn Erito được sản xuất tại Thái Lan, tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thị trường.

Lượt xem: 94 Ngày đăng: 09:17 , 13/05/2019

Là nền kinh tế đứng thứ 2 trong Đông Nam Á, các sản phẩm “made in Thailand” từ lâu đã tạo được uy tín vững chắc tại Việt Nam. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế đẹp mắt và đặc biệt giá thành cạnh tranh và có chất lượng tiêu chuẩn cao hơn hẳn so với Trung Quốc hay các nước trong khu vực nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng và tin dùng.

Ngành công nghiệp điện tử, điện lạnh của Thái Lan cũng đang rất phát triển nhờ lợi thế thế nguồn cung cấp linh kiện chất lượng cao cũng như công nghệ cao cùng nguồn nhân sự chất lượng cao. Chính vì vậy, các hàng điện lạnh được sản xuất tại Thái Lan đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Điều hòa “Erito” được sản xuất tại Thái Lan, với sự đầu tư mạnh mẽ về nhà máy, dây chuyền sản xuất công nghệ cao cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao, mỗi sản phẩm Erito khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng nên khi đến tay người tiêu dùng các sản phẩm Erito luôn đảm bảo chất lượng ưu việt nhất.

                                Dây chuyền sản xuất công nghệ cao của Erito

Sản xuất tại Thái Lan với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thị trường và giá thành cạnh tranh trong dòng phân khúc điều hòa cao cấp, bom tấn Erito sẽ đổ bộ mạnh mẽ vào thị trường điện lạnh Việt Nam năm 2019, hứa hẹn là cú hích đẩy mạnh nhu cầu tiêu thụ người dân trong thời gian tới.