Bạn có tin không, nhiệt độ ngoài trời nóng gay gắt đến 60 độ C, điều hòa ERITO vẫn duy trì làm mát ?!

Lượt xem: 90 Ngày đăng: 15:55 , 02/05/2019

Bạn có tin không, nhiệt độ ngoài trời nóng gay gắt đến 60 độ C, điều hòa ERITO vẫn duy trì làm mát ?!

 

Thời tiết nắng nóng mùa hè khiến nhiệt độ thực tế ngoài trời lên tới 45 độ C khiến cho cục nóng điều hòa ngưng hoạt động. Phải làm sao để người dùng tránh được những cơn nóng khủng khiếp này, hãy cùng ERITO đi tìm giải pháp cho vấn đề này nhé.

 

Vì sao dàn nóng điều hòa ngưng hoạt động?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến điều hòa không mát, thậm chí tự động ngắt máy như nhiệt độ quá cao, máy hoạt động quá tải. Thông thường, điều hòa hoạt động ổn định khi nhiệt độ ngoài trời dưới 45 độ C. Tuy nhiên, vào những ngày hè nắng nóng nhiệt độ ngoài trời có thể lên tới 50 độ C nên điều hòa sẽ hoạt động không ổn định hoặc tự động ngắt để bảo vệ máy tránh tình trạng cháy nổ, hư hỏng

 

Đây chính là lý do khi người tiêu dùng mở điều hòa để “tránh nóng” nhưng dù bật ở mức nhiệt độ thấp nhất vẫn không đủ mát, hoặc chạy “ì ạch” hay ngắt liên tục khiến cho việc chống chọi với cái nóng gay gắt càng trở lên khó khăn hơn.

 

Trong mùa hè nắng nóng, giải pháp nào cho gia đình bạn?

Nếu bạn muốn tìm đến dòng điều hòa có cục nóng chịu môi trường nhiệt độ khắc nghiệt vào những ngày nắng nóng cao điểm thì điều hòa ERITO chính là giải pháp thông minh cho gia đình bạn.

 

ERITO là dòng điều hòa thương hiệu Nhật Bản, sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại bậc nhất, mới được ra mắt ở Việt Nam và là tâm điểm thị trường điện lạnh trong thời gian qua. Đặc biệt, cục nóng điều hòa ERITO được thiết kế vượt trội hoàn toàn so với những dòng sản phẩm cùng loại nên cục nóng ERITO có thể chịu được nhiệt độ rất cao lên tới 60 độ C. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với cái nóng gay gắt của mùa hè sắp tới, bởi ERITO có thể hoạt động bền bỉ trong điều kiện môi trường nhiệt độ khắc nhiệt.

 

Ngoài ra, các dòng điều hòa của ERITO còn tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như kết nối wifi điều khiển điều hòa ở mọi lúc mọi nơi qua smart phone, tích hợp camera thông minh, chế độ đảo gió 4 chiều tự động, chế độ tự làm sạch thông minh

 

Đặc biệt, dòng điều hòa inverter của điều hòa ERITO giúp tiết kiệm đến 60% điện năng và khả năng làm lạnh nhanh chóng, giảm nhanh chóng nhiệt độ xuống 17 độc C chỉ trong vòng 30 giây. Với những tính năng đột phá trên, ERITO sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn trong mùa hè nắng nóng gay gắt này.